Thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line với tiêm botox

Bạn đã bao giờ mong mình có khuôn mặt V-line như Phạm Băng Băng, Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà … Khuôn mặt chữ V với đường nét mỏng manh, thời thượng không kém phần sắc nét tạo nên vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng lại được. Vì thế đây được cho là hình dáng khuôn mặt quyến rũ và được đánh giá cao về thẩm mỹ nhất hiện nay. Hầu hết chị em phụ nữ đều mong muốn mình có được một gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng và đầy quyến rũ. Nhưng khi nghĩ tới những lần phẫu thuật rất đau đớn thì mong muốn đó tan biến mất. Thật chất, để có được khuôn mặt chữ V này không cần trải qua quá nhiều lần thẩm mỹ, chịu đựng những sự đau đớn trên khuôn mặt. Chị em phụ nữ có thể sử dụng công nghệ tiêm botox để thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line tự nhiên không tì vết.

thu gon goc ham tao guong mat v line voi tiem botox 1 Thu gọn góc hàm tạo gương mặt V line với tiêm botox

Sự thanh thoát mà gương mặt V-line mang lại

Một khuôn mặt không phải là V-line thường do nhiều yếu tố khác nhau như hình dáng khung xương hàm, sự phát triển của khối cơ hàm mặt, lưỡng mỡ vùng mặt lớn hay sự lão hóa … Rất nhiều chị em phụ nữ đánh mất vẻ tự tin của mình chỉ vì khuôn mặt tròn, hơi ngắn tạo nên sự thiếu tự tin với mọi người. Những để có được khuôn mặt như mong muốn thì chỉ nghe đến cụm từ “gọt hàm xương mặt” cũng làm hầu hết chị em phụ nữ lo sợ.

Với sự phát triển của khoa học, y tế, những lo lắng của chị em khi mong muốn sỡ hữu khuôn mặt V-line đã không còn. Ngày nay, chị em chỉ cần sử dụng phương pháp tiêm botox để thu gọn góc hàm để có được gương mặt V-line quyến rũ mà mình mong muốn. Chỉ với một thủ thuật thẩm mỹ duy nhất, không phải chịu đau đớn và nhiều rủi ro như phẫu thuật thẩm mỹ, chị em đã có thể tự tin hơn với gương mặt thanh tú của mình.

thu gon goc ham tao guong mat v line voi tiem botox 2 Thu gọn góc hàm tạo gương mặt V line với tiêm botox

Thủ thuật tiêm botox cho gương mặt thanh tú và tràn đầy quyến rũ

Quá trình tiêm botox thu gọn hàm tạo gương mặt V-line thường trải qua nhiều giai đoạn như tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng và cuối cùng là thực hiện thủ thuật thẩm mỹ này. Bác sĩ thẩm mỹ chỉ cần xác định đúng vị trí cần thu gọn trên khuôn mặt, và tiêm botox để thực hiện việc thụ gọn hàm mặt.

Đây là một thủ thuật mang tính chất lâu dài, botox sẽ dần dần làm giảm chiều rộng vùng góc hàm, từ đó thay đổi hình dáng khuôn mặt tạo thành một khuôn mặt V-line tiêu chuẩn. Tiêm botox thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line không phải là quá trình phẫu thuật thẩm nên sau khi thực hiện sẽ không thấy được kết quả liền. Botox sẽ tạo ra một sự cải thiện dần của khuôn mặt, và không để lại biến chứng sau này như các phẫu thuật khác.

Chỉ sau 2 tuần, chị em đã có thể tự tin hơn với gương mặt V-line thanh thoát, quyến rũ như diễn viên của mình. Sự tự tin tràng ngập, vẻ đẹp không cần qua phẫu thuật nên rất tự nhiên là điều mà mọi phụ nữ chúng ta ao ước. Giờ đây đã có trong tầm tay, hãy cùng Eva vươn đến đỉnh cao của cái đẹp.

 Tổng Đài tư vấn miễn phí: 1900.9448

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: , ,
Thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line với tiêm botox