Thu gọn đầu mũi to

Mũi là một bộ phận quan trọng trên gương mặt, mũi nằm ở vị trí trung tâm nên cũng quyết định ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ chung của toàn gương mặt. Một chiếc mũi được cho là đẹp với sống mũi cao, hai bên cánh mũi thon dài và đầu mũi nhỏ. Ngày nay với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến thì việc sở hữu chiếc mũi đẹp không còn là việc gì quá khó khăn.

Các chị em phụ nữ khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì thường hay lựa chọn hình thức phẫu thuật nâng cao sống mũi hoặc là thu hẹp hai cánh mũi mà lại bỏ quên mất phần đầu mũi. Nếu đầu mũi quá to thì sẽ ảnh hưởng toàn diện đến mũi gây ra sự thiếu cân xứng, làm giảm sự thanh thoát của khuôn mặt. Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện. Với lý do đó, thu nhỏ đầu mũi trở thành bước thẩm mỹ cuối cùng hoàn chỉnh phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đại.

thu gon dau mui to 1 500x252 Thu gọn đầu mũi to

Hiện nay thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng hiệu quả tại nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục triệt để các nhược điểm của các biện pháp thông thường, lấy lại dáng mũi thon gọn mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, thu nhỏ đầu mũi cũng đang dần trở thành xu hướng để các chị em phụ nữ lựa chọn làm đẹp cho mình.

Đầu mũi to thường do hai nguyên nhân là do sụn hoặc do cấu trúc mô mềm, tuy nhiên cho dù là do nguyên nhân nào đi nữa thì đều có những kĩ thuật phù hợp áp dụng để thu gọn lại. Đồng thời tùy vào đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng, nắm bắt tình trạng đầu mũi và nguyên nhân khiến đầu mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp, tạo hình đầu mũi hình chữ A, cao, thanh thoát, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Nếu nguyên nhân của đầu mũi to là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn; do mô mềm thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Hoặc trong trường hợp do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

thu gon dau mui to 2 Thu gọn đầu mũi to

Khi tìm đến phẫu thuật thu gọn đầu mũi thì đầu tiên các bác sĩ sẽ làm những xét nghiệm cần thiết để xem khách hàng có thích hợp với phẫu thuật hay không sau đó khi phẫu thuật sẽ tiến hành gây tê. Với những kĩ thuật khéo léo các bác sĩ sẽ bắt đầu thu gọn đầu mũi cho bạn rồi sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và chỉ này sẽ tự tiêu, do đó bạn có thể yên tâm là vết mổ sẽ không để lại sẹo, đồng thời đầu mũi mới sẽ rất hài hòa với gương mặt, khiến cho chiếc mũi trông thanh thoát, gọn gàng hơn.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là loại hình phẫu thuật không quá phức tạp, tiến hành nhanh chóng, đơn giản, an toàn, do đó sau phẫu thuật chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn thì bạn đã có thể bình phục và quay trở lại với cuộc sống hằng ngày.

Thu gọn đầu mũi to