Thế nào là nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

Trong rất nhiều phương pháp làm đẹp nhân tạo hiện nay, nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Nếu bạn đang dự tính cải thiện chiếc mũi của mình bằng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì hãy đọc vài chia sẻ về phương pháp này nhé!

Thế nào là nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo còn có tên gọi khác là nâng mũi Hàn Quốc (tên này rất phổ biến trên các website của các trung tâm thâm mỹ), là phương pháp sử dụng chất liệu nhân tạo để nâng cao sống mũi.

the nao la nang mui bang sun nhan tao 1 500x380 Thế nào là nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

Sụn Silicon dùng để nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Các chất liệu độn được sử dụng phổ biến trong kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể kể đến là Silicon hoặc các hợp chất silicon, các chất liệu ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi như như Gortex, Alloderm, Medpo… trong đó silicon là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất. Silicon đã được đúc khuôn, định hình gần giống với dáng mũi, giúp sống mũi cao, thẳng, hài hòa.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo trong con mắt của các chuyên gia

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi, nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một phẫu thuật khá đơn giản, nhẹ nhàng, tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối với khuôn mặt. Là phương pháp an toàn để làm đẹp và tất nhiên nâng mũi bằng sụn nhân tạo có giá khá rẻ so với các phương pháp nâng mũi khác.

Thời gian thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo là bao lâu?

Nếu lựa chọn các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu trong chuyên ngành nâng mũi như Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA, thì bạn sẽ được thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo chỉ từ 30 – 45 phút.

the nao la nang mui bang sun nhan tao2 Thế nào là nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Quy trình thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo gồm các bước:

  1. Bác sĩ thăm khám và xác định khuyết điểm của mũi và chọn dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của từng người.
  2. Bác sĩ tiến hành gọt tỉa phần sụn nhân tạo sao cho phù hợp nhất với khuôn mũi của bạn theo ý tưởng đã xác định ở bước 1. Đây là khâu quan trọng nhất trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bởi bì miếng sụn này đẹp hay không sẽ quyết định dáng mũi của bạn sau phẫu thuật đẹp hay xấu.
  3. Gây tê cục bộ tại khu vực mũi để bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
  4. Bác sĩ tiến hành bóc tách mũi và đặt phần sụn vào. Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, đảm bảo không để lại một vết sẹo nào dù nhỏ nhất trên mũi của bạn.
  5. mui dep nhan tao 388x400 Thế nào là nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

Mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Đối với nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì chất liệu sụn và trình độ tay nghề cũng như con mắt thẩm mỹ của bác sĩ là rất quan trọng. Trong số các địa chỉ nâng mũi hiện nay, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA tự hào là trung tâm  nâng mũi hàng đầu Việt Nam, đến với thẩm mỹ viện EVA, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo tuyệt đối an toàn, mũi đẹp bền lâu, đem lại sự tự tin và quyến rũ cho bạn.

==================================
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

BÁC SĨ PHẪU THUẬT: Bác sĩ Khải
==================================

Thế nào là nâng mũi bằng sụn nhân tạo?