Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva: Hội tụ tinh hoa về mũi đẹp SLine

Nếu như những chiếc mũi hình dạng Lline và gương mặt Vline nằm trong tiêu chí sửa sắc đẹp của người phương Tây thì ngược lại, người châu Á lại thích tạo hình thẩm mỹ theo những đường cong mềm mại, tự nhiên hơn với những phương pháp nâng mũi Sline hay gọt cằm Eggline Hàn Quốc. Trong vài năm nay, “mode” nâng mũi Sline đang thịnh hành ở Việt Nam và có thể nói một trong những thẩm mỹ viện uy tín, nâng mũi Sline đẹp tự nhiên như sao Hàn đang được nhiều nàng Eva và các chàng Adam quan tâm, đó là: Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva (tiền thân là Trung tâm Thẩm mỹ viện Eva ở Sài Gòn), địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM.

sua mui s line Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva: Hội tụ tinh hoa về mũi đẹp SLine

  • Khi Adam và Eva sửa mũi Sline Hàn Quốc

Nâng mũi Sline với sóng mũi hình chữ S, là công nghệ tiên tiến do một nhóm bác sĩ ở Hàn Quốc phát triển, có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ. Một số nữ diễn viên nổi tiếng từng sửa mũi Sline như: Lee Hyori, Lee Young Ae, Kim Tae Hee… được chọn làm những gương mặt đẹp đại diện cho ngành thẩm mỹ tạo hình và ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc. Từ đó, xu hướng nâng mũi Sline trở nên thịnh hành ở Hàn Quốc và du nhập sang Việt Nam trong 3 năm gần đây. Giờ đây, những nàng Eva nào chưa hài lòng về chiếc mũi bẩm sinh của mình có thể yên tâm hơn khi lựa chọn giải pháp toàn diện nâng mũi Sline Hàn Quốc.

mui s line Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva: Hội tụ tinh hoa về mũi đẹp SLine

Mũi S Line

Mũi S-line khi nhìn thẳng thì góc mũi ở phần trán thấp, sóng mũi thon gọn, cao dần từ góc trán tới đầu mũi. Đầu mũi Sline cao và hơi dài ra trước, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi kín thu gọn như hai hình hạt chanh.

Mũi Sline khi nhìn nghiêng có sóng mũi cong hình chữ S, góc mũi ở phần trán thấp sẽ không kéo căng hai khóe mắt nhưng đầu mũi rất cao và dài ra trước. Nhìn chung, nâng mũi Sline tạo được độ cao cân xứng, tôn đường cong mềm mại, thanh tú, đẹp tự nhiên như vẻ đẹp của sóng mũi dọc dừa trong quan niệm thẩm mỹ truyền thống của người Việt Nam.

Gương mặt người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung đa phần có gò má cao, mắt tròn, hai góc hàm bạnh mà quan niệm chung của  người châu Á về chiếc mũi đẹp phải có sóng mũi cong, đầu mũi rất cao để trông gò má thấp hơn, làm hai hàm bớt góc cạnh, bớt vuông hơn nên phù hợp với phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc. Mũi Sline có độ cao tăng từ 5-8mm, độ dài bằng 1/3 chiều dài gương mặt.

Riêng những chàng Adam nào có gương mặt góc cạnh cũng đừng lo ngại mình sẽ mất nam tính nếu chọn phương pháp nâng mũi Sline. Thực ra, khi tạo hình sóng mũi Sline, những bác sĩ có tay nghề cao sẽ tùy theo cấu tạo vùng xương mặt của từng người mà họ sẽ canh chỉnh cho sóng mũi Sline của Adam cao hơn, đẹp tự nhiên hơn mà không bị gãy góc, không bị lệch sóng hay mất cân đối trên tổng thể gương mặt từng người khác nhau.

nang mui cho nam gioi Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva: Hội tụ tinh hoa về mũi đẹp SLine

Nâng mũi cho nam giới

        Theo nhân tướng học, mũi nằm ngay phần trung đình, tượng trưng cho tài lộc, địa vị xã hội và sự sung mãn về sinh khí của con người. Nếu các nàng Eva muốn sửa mũi cho đẹp như các minh tinh sao Hàn thì không ít chàng Adam chấp nhận đi sửa mũi không hẳn để làm đẹp mà chỉ muốn được “cải tướng” cho công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến hơn.

Chính Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Khải (Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc trong Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva ở Sài Gòn) từng sang Hàn Quốc tu nghiệp và cũng sửa mũi tại đây. Sau khi nâng mũi xong, ông thấy sự nghiệp của mình tốt đẹp, ngày càng phát triển hơn xưa. Là người có nhiều năm tu nghiệp ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ về ngành phẫu thuật sọ mặt và thẩm mỹ tạo hình, lại là người am hiểu về nhân tướng học nên trước khi phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Khải luôn tư vấn cặn kẽ, đưa ra những giải pháp tạo hình cho mũi đẹp tự nhiên, chi phí hợp lý và đảm bảo độ bền – an toàn sau khi phẫu thuật nâng mũi Sline.

  • Các phương pháp nâng mũi Sline đẹp tự nhiên, an toàn

Nâng mũi Sline là dạng nâng mũi phẫu thuật phải tiêm thuốc gây tê, dùng dao kéo để mổ… Nâng mũi Sline thông thường kết hợp giữa sụn nhân tạo (vật liệu là sóng mũi Hàn Quốc) với sụn tự thân để tạo đầu mũi Sline. Hoặc nâng mũi Sline có thể kết hợp tạo hình giữa các phần sụn tự thân với nhau. Đầu mũi Sline phải được làm từ sụn tự thân nên đầu mũi không bị bóng đỏ, sóng mũi không bị lộ, trông tự nhiên hơn kiểu sửa mũi nhân tạo (vật liệu làm bằng Silicon dẻo, Gor-Tex hay Medpor…).  

Nâng mũi Sline tại Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva áp dụng các phương

pháp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng tiêu chí hướng đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng Việt Nam nên Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva cũng có thể tạo ra nhiều hình dáng mũi khác nhau theo yêu cầu của khách hàng miễn sao phù hợp với khuôn mặt từng người và theo nhân tướng học của họ. Nếu những thẩm mỹ viện khác khi sửa mũi Sline cứ thu nhỏ hai cánh mũi quá đà trông mất cân đối trên khuôn mặt thì trong một số trường hợp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva, hai cánh mũi của các EvaAdam không cần phải thu hẹp quá nhỏ mà vẫn tạo được hình dạng mũi Sline đẹp tự nhiên.

Bình thường độ rộng chân cánh mũi bằng độ rộng hai mắt, nếu phần chân cánh mũi quá rộng thì mới thu nhỏ hai cánh mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi bằng cách cuốn sụn cánh mũi hoàn toàn thì không cần phải cắt cánh mũi, nên không để lại sẹo, không sợ hai lỗ mũi bị so le (lệch). Những trường hợp có lỗ mũi quá rộng thì kết hợp cắt cánh mũi nhưng việc cắt cánh bên trong lỗ mũi cũng không để lại sẹo hay vết thương bên ngoài da .

Hiện nay, có nhiều phương pháp sử dụng các nguồn sụn tự thân khác nhau để nâng  mũi S-line Hàn Quốc như bằng: sụn vành tai, sụn sườn nhuyễn hóa, sụn vách ngăn, cân cơ thái dương…

Nâng mũi Sline bằng sụn vành tai: Chỉ cần gây tê tại chỗ, hình dáng sụn phù hợp để tạo hình đầu mũi. Rạch da 2 bên cửa mũi, tạo hình lại toàn bộ đầu mũi bằng sụn tai, phần sóng mũi đặt sóng Hàn Quốc. Đường mổ phía sau tai dài khoảng 2cm sẽ mờ sau 6 tháng, hình dáng tai hoàn toàn bình thường, không bị biến dạng. Chỉ lấy phần sụn có thể bỏ được và giữ lại sụn khung tai. Nâng mũi Sline bằng sụn tai tốt, an toàn, thích hợp cho việc tạo hình đầu mũi. Có thể dùng để khắc phục những chổ gãy trên mũi. Nhưng sụn tai không phù hợp với dạng mũi quá ngắn, quá hếch, khi đó lại cần những chất liệu tự thân cứng hơn như sụn sườn để kéo dài mũi.

            Nâng mũi Sline bằng sụn sườn: phải gây mê và có đường mổ khoảng 2cm ở vùng hạ sườn phải. Sụn sườn cứng, lượng sụn nhiều, có thể dùng tạo hình toàn bộ mũi, phù hợp để kéo dài mũi.

Nâng mũi Sline bằng sụn vách ngăn: Sụn tương đối cứng hơn sụn tai, phù hợp tạo hình đầu mũi nhưng lượng sụn ít thường phải kèm thêm sụn tai. Nếu lấy không đúng kỹ thuật dễ gây sụp mũi, vẹo vách ngăn.

Ngoài ra còn có nâng mũi Sline bằng Cân cơ thái dương: Dễ giấu sẹo vì sẹo được tóc che phủ. Cân cơ thái dương không phải là chất liệu dùng để tạo hình mũi Sline. Tuy nhiên, nâng mũi Sline bằng cân cơ thái dương dễ bị co rút cân và biến dạng mũi.

Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva chuyên phẫu thuật nâng mũi Sline bằng cả 3 phương pháp: sụn vành tai, sụn sườn và sụn vách ngăn, cả 3 phương pháp đều bảo hành suốt đời. Trong đó, nâng mũi Sline bằng sụn tai là tốt, an toàn và dễ làm nhất, kế đến là sụn sườn, sau cùng là sụn vách ngăn.

 

  Ngọc Hương

Tags: , , , ,

Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva: Hội tụ tinh hoa về mũi đẹp SLine