Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng

Một thương tóc bỏ đuôi gà
Hai thương ăn nói mặn mà có duyên.
Ba thương má lúm đồng tiền,
Bốn thương răng nhánh hạt huyền kém thua.

Từ lâu má lúm đồng tiền đã trở thành chuẩn mực cho vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính mà mặn mà đằm thắm của người con gái Việt Nam. Má lúm đồng tiền cũng trở thành niềm khao khát của biết bao cô gái. Ngày nay, khoa học phát triển, công nghệ thẩm mỹ mang đến cho người ta vẻ đẹp tưởng chừng như chỉ có được do phép lạ. Tạo má lúm đồng tiền cũng không ngoại lệ. Giờ đây các bạn gái hoàn toàn có thể sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh đẹp như mơ ước. Vậy công nghệ tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

tao ma lum dong tien duyen dang 2 Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng

Má lúm đồng tiền tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên điểm khuyết tao ma lum dong tien duyen dang 1 Tạo má lúm đồng tiền duyên dángnhỏ này được dính xuống hệ thống cơ cười bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động cơ mặt như cười, nói…

Xuất phát từ việc đó, để tạo ra sự liên kết từ da vào cơ cười giống với tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ cười vùng má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền duyên dáng, khiến gương mặt bừng sáng, thu hút mọi ánh nhìn.

Vậy quá trình tạo má lúm đồng tiền diễn ra như thế nào? Việc này có thể được mô tả một cách đơn giản như sau: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng kim chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má của bạn, đính vào cơ bên trong má, tạo má lúm đồng tiền ngay vị trí đã đánh dấu. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu, chỉ kéo dài khoảng 10-15 phút, và bạn có thể hoạt động bình thường sau khi phẫu thuật với một chế độ ăn uống  phù hợp.Sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tin, trong thời gian đầu từ 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau đó, sẽ nhạt dần và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn.Có thể tạo má lúm 1 hoặc 2 bên má và tạo hình má lúm dài hoặc tròn tùy theo khuôn mặt. Đặc biệt, với má bầu bĩnh và hơi tròn, má lúm sẽ làm má bạn bớt tròn và đẹp hơn, khuôn mặt cũng đáng yêu hơn.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn một má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva – nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags:
Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...