Tạo khuôn mặt V-line không cần phẫu thuật

Một phũ nữ đẹp luôn là người tự tin về khuôn mặt thanh tú và hình thể chuẩn của mình. Chính sự tự tin đó càng làm tăng phần cuốn hút và quyến rũ đối với nam giới. Có nhiều khái niệm và cách nhìn nhận, đánh giá khác nhau về cái đẹp, nhưng không ai có thể phũ nhận rằng một gương mặt chuẩn về cái đẹp đó là hình dáng gương mặt V-line.

Nhiều chị em phụ nữ hiện nay vẫn còn thắc mắc khuôn mặt V-line khác với khuôn mặt trái xoan ở điểm nào?

Hãy cùng Eva tìm hiểu về sự khác nhau giữa hai hình dáng khuôn mặt được ưa chuộng này nhé.Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt có phần cằm thon, gọn, đường nét trên khuôn mặt mềm mại và tròn trịa. Khuôn mặt trái xoan là điển hình của sự trong sáng, dễ thương và nhẹ nhàng của phái đẹp.

tao khuon mat v line khong can phau thuat 1 Tạo khuôn mặt V line không cần phẫu thuật

Sự hài hòa trên khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt V-line lại ở một mức độ khác, dường như có cái chuẩn cao hơn của sự dễ thương mà khuôn mặt trái xoan mang lại.Khuôn mặt V-line mang lại cho phụ nữ những đường nét sắc nhọn, rõ rệt, đầm thấm và tạo nên một khuôn mặt đẹp quyến rũ cho mọi phụ nữ. Biểu tượng gương mặt V-line là của sự sang trọng, quý phái, và sắc nét của phụ nữ hiện đại.

tao khuon mat v line khong can phau thuat 2 Tạo khuôn mặt V line không cần phẫu thuật

Đường nét quyến rũ, thu hút của gương mặt V-line

Vì vậy, không khó để nói răng khuôn mặt V-line là khuôn mặt chuẩn mà mọi phụ nữ đều mong muốn hướng đến. Sở hữu một gương mặt sắc nét, thanh thoát và quyến rũ sẽ khiến chị em tăng phần tự tin cho bản thân và thu hút mọi ánh nhìn nam giới.

Giờ đây, để có được gương mặt đầy nét cá tính, quyến rũ như vậy đã không còn là điều khó khăn đối với chị em phụ nữ. Không cần trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình góc xương hàm, hay những thao tác gọt mặt, gọt khung xương hàm cơ mặt … đầy đau đơn như trước đây. Eva sẽ mang đến chị em phụ nữ liệu pháp tiêm botox thu gọn góc hàm để tạo nên gương mặt V-line đúng chuẩn.

Botox là tinh chất đạm thiên nhiên, có nguồn gốc từ vi khuẩn yếm khí Clostridium botulinum sản sinh ra. Tinh chất này được các tổ chức quản lý dược phẩm hàng đầu thế giới công nhận về sự an toàn và không gây kích ứng cho mọi loại da. Botox được sử dụng để tiêm vào các vị trí được tính toán kỹ của bác sỹ thẩm mỹ để thu gọn góc hàm tạo nên gương mặt V-linecho chị em.

Phương pháp tiêm botox thu gọn góc hàm tạo nên gương mặt V-linetuy rất dễ dàng thực hiện, và chỉ mất chưa đầy 1 giờ đồng hồ để thực hiện nhưng chị em luôn cẩn thận những hoạt động sau khi tiêm botox. Trong khoảng thời gian sau khi thực hiện thủ thuật thẩm mỹ này, chị em phụ nữ nên hạn chế sự vận đồng của cơ hàm như ăn đồ cứng, dai. Những ngày đầu sau khi tiêm botox để thọn gọn góc hàm tạo nên gương mặt V-line, tuyệt đối không mat-xa vùng mặt tránh việc botox lan ra xung quanh.

 Tổng Đài tư vấn miễn phí: 1900.9448

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tạo khuôn mặt V-line không cần phẫu thuật
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...