Tạo hình mặt trái xoan Egg Line

egg line lonvn1 Tạo hình mặt trái xoan Egg Line
Tạo hình mặt trái xoan theo đường hình trứng Egg Line

Nhiều người cho rằng, kỹ thuật “gọt mặt” có thể thay đổi gương mặt ngắn và vuông vắn của người châu Á. Tuy nhiên, thực tế mỗi quốc gia và mỗi dân tộc có đặc thù riêng về nhân chủng học, do vậy, các bác sĩ làm việc ở mỗi nước sẽ có xu hướng phẫu thuật khác nhau.
Kỹ thuật gọt mặt đã và đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc, tiếp theo là Thái Lan. Vậy gọt mặt theo xu hướng Thái Lan và Hàn Quốc có điểm giống và khác nhau như thế nào?
duong cong hinh trung Tạo hình mặt trái xoan Egg Line

Tại Thái Lan, người cần làm đẹp sẽ được rạch da ngay bên ngoài ở dưới góc hàm dưới. Sau khi rạch da thì bộc lộ xương hàm dưới và cắt một miếng xương hình tam giác ở mỗi bên vùng góc hàm. Kỹ thuật này bắt nguồn từ nhu cầu phẫu thuật cho các người đẹp chuyển đổi giới tính.

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thường thực hiện đường rạch trong miệng, từ răng khôn bên trái qua phải. Sau khi rạch niêm mạc miệng bộc lộ xương hàm và cắt một miếng xương hình tam giác mỗi bên, sau đó mài xương đã cắt từ góc hàm ra đến cằm theo hình trứng, để sau khi gọt có đường cong mềm mại.

Người Hàn rất chú trọng về nhân tướng học, do vậy, họ quan niệm gương mặt đẹp còn phải đảm bảo về mặt nhân tướng, họ không chấp nhận gương mặt quá nhọn hoặc không có những đường nét tròn cong.

Một số hình ảnh gọt mặt Egg line

gotmat eggline 1 Tạo hình mặt trái xoan Egg Line

got mat eggline 2 Tạo hình mặt trái xoan Egg Line

got mat eggline 3 Tạo hình mặt trái xoan Egg Line

got mat eggline 4 Tạo hình mặt trái xoan Egg Line

got mat eggline 5 Tạo hình mặt trái xoan Egg Line

TẠO HÌNH CẰM

Phụ nữ châu Á ngày nay thích có được chiếc cằm thon và dỉnh ra trước. Do vậy, đi kèm kỹ thuật gọt mặt là tạo hình cằm. Ngoài việc tạo cho gương mặt thon gọn và đạt hiệu quả thẩm mỹ thì việc tạo hình chiếc cằm, theo nhân tướng học cũng mang lại nhiều thuận lợi hơn trong công việc và sự nghiệp.

Có ba phương pháp để tạo hình cằm.

Chích chất liệu làm đầy: phương pháp này thực hiện nhanh, tuy nhiên những chất liệu làm đầy tự tiêu sau sáu tháng đến một năm, do vậy, sau thời gian trên phải chích lại.

Vật liệu tự thân: cắt xương vùng cằm theo hình elip có trục nằm ngang và trượt ra phía trước, sau đó cố định vùng xương cắt bằng nẹp vít. Đường rạch nằm trong niêm mạc miệng cùng với đường rạch của gọt xương hàm dưới.

Độn cằm bằng vật liệu nhân tạo: vật liệu độn là silicon định hình giống như chất liệu nâng cao sống mũi. Phương pháp này an toàn, nhanh và thanh silicon chọn đúng kích cỡ sẽ dễ dàng tạo dáng theo mong muốn. Đường rạch được thực hiện trong niêm mạc miệng để giấu sẹo và chôn sâu thanh silicon vào lớp dưới màng xương để sau thời gian lành thương không thể phát hiện.
ky thuat got mat theo duong cong hinh trung Tạo hình mặt trái xoan Egg Line
Hình thái: chiếc cằm sau khi tạo hình phải có hình quả trứng nằm ngang, nghĩa là dài thuôn xuống nhưng phải tạo được hình elip cong khi nhìn ngang, ngoài ra, nó phải cân xứng với chiều cao mũi, độ nhô của xương gò má, độ phồng dẩu ra trước của cặp môi.
tao hinh cam 1 Tạo hình mặt trái xoan Egg Line

tao hinh cam 2 Tạo hình mặt trái xoan Egg Line

tao hinh cam 3 Tạo hình mặt trái xoan Egg Line
Bệnh nhân có thể đi làm việc lại vào ngày thứ tám sau phẫu thuật. Thời gian lành thương hoàn toàn sau ba tuần. Sau thời gian này có thể chơi thể thao và sinh hoạt bình thường.

Biến chứng: bất kỳ phẫu thuật nào cũng có những nguy cơ đi kèm, nhưng nếu được phẫu thuật cẩn thận bởi người có chuyên môn cao thì xác suất bị biến chứng sẽ ít hoặc không xảy ra. Một số biến chứng có thể gặp là liệt mặt, nhiễm trùng, chảy máu sau mổ, há miệng đau, không cân đối giữa hai bên.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tạo hình mặt trái xoan Egg Line