Sửa mũi theo tướng số

Nâng, sửa mũi theo tướng số

Một chiếc mũi hoàn hảo bên cạnh đẹp về hình thể (thanh- thẳn- gọn) phải kèm thêm hợp về tướng số (mũi đầy đặn).

kim tae hee1 Sửa mũi theo tướng số

Kim Tae Hee Cô được chuyên gia tướng số chọn là người có khuôn mặt may mắn 

 

1.Tính cách và vận số qua hình dáng mũi

Mũi được phân chia thành 3 khu vực như sau:

- Khu vực sóng mũi: biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của người đó. Tuỳ theo khu vực này rộng hẹp phát triển ra sao mà người này có thể mạnh mẽ hoặc yếu kém.

- Khu vực đầu mũi: biểu hiện cho trí lực cuả một người, có liên quan rất lớn đến sự phát triển cuả trí óc và tinh thần.

- Khu vực hai cánh mũi: thể hiện cho năng lực hoạt động cuả một người.

Một chiếc mũi được gọi là trung bình khi có chiều dài bằng 1/3 chièu dài cuả khuôn mặt. Còn để nhận biết mũi là cao hay thấp thì dùng cách so sánh sự cân đối giữa chiều cao của mũi với chiều cao gò má hay chiều cao của cằm để nhận biết độ cao thấp.

- Mũi phú quý: Mũi cao, cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng , đầu mũi tròn đầy.

- Mũi nghèo khó: Lỗ mũi lớn và quá lộ hay hếch lên.

- Mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng, không bị phá cách: Là tướng dại phú qúy, biểu hiện cho người có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Thêm nữa là tính tình trung thực, giao thiệp rộng nên thường rất phát đạt trong việc kinh doanh.

- Mũi đầy đặn, rộng từ trên xuống dưới đầu mũi khiến sống mũi bị thu hẹp: Người bình thường có thể được giàu sang.

- Mũi đầy đặn, cao và rộng nhưng hơi thiếu bề dài giống như mũi cọp: Biểu hiện cho cá tính thiên về vật chất, ăn to nói lớn, thích danh vọng. Nếu có thêm 2 cánh mũi cân xứng thì có thể thành công về đường võ nghiệp hay binh nghiệp.

- Mũi dọc dừa: Biểu hiện cho người có tính tình trung hậu, khoan hoà trong xử thế , thiên về văn chương nghệ thuật nên thường được danh tiếng hơn lợi lộc.

sua mui co anh huong den tuong so Sửa mũi theo tướng số

- Mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp giống như thân cá kết hợp với phần sóng mũi nổi cao: Biểu hiện cho cá tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ người khác nên thiếu sự thân thiện, thường khó thành công trong cuộc sống.

- Mũi hẹp ở phần trên nhưng đến đầu mũi thì nở nang quá mức, kéo theo hai canh mũi to: Biểu hiện cho tâm tính hời hợt, thường thích được người khác nịnh hót, sinh kê, vất vả.

- Mũi hẹp và ngắn nhưng riêng phần sóng mũi phát triển quá mức, khi đến đầu mũi thì nhỏ lại: biểu hiện cho cá tính chung thủy nhưng vận số không được giàu sang phú quý, chỉ an nhàn vừa đủ. Nếu Niên sóng mũi nở to mà đầu mũi hếch lên để lộ lổ mũi thì vẫn là người biết trọng tình nghĩa nhưng thường vất vả trong sinh kế.

- Mũi thẳng nhưng hẹp, trơ xương giống như mũi cá nhưng khác biệt ở chỗ cánh mũi phát triển hếch lên cao làm lộ lỗ mũi: Tướng này biểu hiện cá tính nhỏ nhen, hời hợt, bất cận nhân tình, thường phải tha phương lập nghiệp, vất vả mưu sinh.

- Mũi thẳng nhưng hẹp ở phía trên, khi đến đầu mũi mới phát triển, lỗ mũi lộ rõ: Biểu hiện tính tình phóng khoáng, thích kết hợp bè bạn, vận số ở mức bình thường nhưng nếu đắc cách với ngũ quan thì có thể hưng vượng hậu vận.

- Mũi gấp khúc nhiều đoạn: Người có tính khí thất thường, kiến thức nông cạn, gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Nếu kết hợp với gò má khuyết hãm thì càng xấu tướng hơn, không đủ tài sức đủ ăn đủ mặc.

- Mũi nhìn khô khốc và xương xẩu: Người có đời sống tình cảm nghèo nàn, gia đình bất hoà.

- Mũi hung ác: Mũi có nhiều nếp ngang dọc, thân mũi cao gầy, lỗ mũi hẹp, đầu mũi nhọn trơ xương.

- Mũi gian trá xảo quyệt: Mũi nhỏ và ngắn, mềm, lỗ mũi hếch. Cánh mũi lệch hoặc cụp xuống như mỏ chim nhiều hâu.

- Mũi quá nhỏ so với gò má và khuôn mặt: Là người nông nổi, trí tuệ có phần hạn chế.

- Mũi ngắn, lỗ mũi quá to và hếch: Người bất chính, tiêu xài hoang phí, không nghĩ tới hậu quả ngày sau.

- Mũi thon nhỏ nhưng cánh mũi hơi trễ xuống dưới nhân trung: Biểu hiện cho người có cá tính nhanh nhẹn, thích nhàn nhã chứ không thích làm việc nặng nhọc, cuộc sống đủ ăn chứ không giàu sang.

- Mũi đều đặn, đầu mũi, 2 cánh mũi đều hợp cách nhưng góc mũi thấp xuống khiến sóng mũi nhô cao rõ rệt: Là người được hưởng quý cách, thiên về văn chương nghệ thuật, không giàu sang nhưng tiền bạc đủ dùng. Nếu tướng mũi này kết hợp với đầu mũi nở nang thì có phần thiên về nhục dục.

- Sống mũi lệch trái: Mẹ thọ hơn cha

- Sống mũi lệch phải: Cha thọ hơn mẹ

- Sống mũi có nốt ruồi: Sự nghiệp bị gãy đổ nửa chừng

- Sống mũi có gân máu chạy ngang: Người cô độc không ai thân thích khi về già

- Sống mũi lớn nhưng cong vào khiến đầu mũi thấp hẳn xuống: Biểu hiện cho người có tính tình nhân hoà. Nếu kết hợp với gò má tốt thì có thể làm ăn thành công rất đễ dàng. Trường hợp gò má phá cách thì tướng tốt cũng bị giảm sút nhiều, chỉ là người có ăn có mặc vưà đủ mà thôi.

- Sống mũi nhỏ và hẹp: Là  người thẳng tính nhưng lại quá cứng rắn, thường hay cố chấp, thiếu kiên nhẫn khi gặp khó khăn.

- Hai cánh mũi lệch lạc không đều: Là biểu hiện song thân có điều không được thọ toàn.

- Lỗ mũi nhỏ hẹp, 2 cánh mũi đầy đặn và cân bằng nhau: Biểu hiện cá tính của người tham lam hoặc keo kiệt. Hai cánh mũi càng đầy đặn bao nhiêu tức là lỗ mũi càng nhỏ hẹp thì cá tính này càng phát triển và bộc lộ nhiều bấy nhiêu.

- Lỗ mũi rộng , 2 cánh mũi xẹp, đường nét không rõ : Biểu hiện cho cá tính cuả người thích nghe lời ngọt ngào , nịnh hót ,tiêu xài phung phí .

- Lỗ mũi rộng , 2 cánh mũi đầy đặn và cân bằng nhau : Người rất thông minh , trí tuệ . Thích hợp với những công việc dùng đầu óc .

- Phía trên góc mũi và ấn đường có ba vết nhăn chạy dọc: Biểu hiện cho người có nhiều suy nghĩ nội tâm , có khả năng tập trung và cân mẫn trong công việc.

- Góc mũi đầy đặn nhưng hẹp: Là người có trí tuệ, tính tình thẳn thắn nhưng có lúc không được rộng rãi, thường làm người khác khó chịu.

- Góc mũi thấp rồi cao dần đến đầu mũi thì phát triển rất cao, 2 canh mũi cũng phát triển lớn theo: Là người có tướng mũi sư tử, có cá tính mạnh mẽ , có uy lực trong giao tiếp khiến người ta tự nhiên phải kính nể . Thông thường người có loaị mũi này rất quyết đoán trong công việc , nếu không bị phá cách thì sẽ trở nên đaị phú quý.

- Góc mũi thấp, dần dần lên cao đến đầu mũi thì phát triển vượt mức giống như chóp núi: Đây gọi là mũi cô độc một mình, biểu hiện cho cá tính lương thiện, không thích tranh đua . Đa số những người có tướng mũi này thích sống nơi cô tịch, lòng vẫn thấy an nhàn thanh tịnh.

2. Sửa mũi theo tướng số

mui dep 500x312 Sửa mũi theo tướng số

Những dạng mũi xấu cần phải chỉnh sửa, và bác sỹ phẫu thuật cũng phải nắm rõ về nhân tướng học để tạo một chiếc mũi vừa đẹp vừa hợp tướng số

Bảng giá thẩm mỹ

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: ,
Sửa mũi theo tướng số
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...