Sửa mũi nam, nên hay không?

Khi xã hội ngày càng hướng đến những giá trị thẩm mỹ, đã có rất nhiều nam giới tham gia vào việc trùng tu nhan sắc của mình với dịch vụ sửa mũi nam đang rất thịnh hành ở thời điểm hiện tại
Nếu như trước đây, với câu hỏi rằng nam giới có cần thiết phải đi sửa mũi hay không? Phần lớn câu trả lời sẽ là không vì các quý ông cho rằng chỉ có phụ nữ mới cần đầu tư tiền bạc và công sức cho việc làm đẹp. Tuy nhiên, hiện nay thì nhận định đó đã trở nên lỗi thời khi xã hội ngày càng hướng đến những giá trị thẩm mỹ, người ta bắt đầu nhận định rằng đến hơn 50% ấn tượng một người sẽ được thể hiện qua diện mạo bên ngoài của người đó.
Đã từng có rất nhiều cuộc khảo sát các chuyên gia về chăm sóc sắc đẹp, và kết quả đã chỉ ra rằng: “diện mạo bên ngoài góp một phần quan trọng trong việc quyết định tương lai vận mệnh và diện mạo cũng có thể xem là điểm tựa quan trọng để bạn có những bước vững chắc vào xã hội”. Và sửa mũi nam chính là công đoạn “trùng tu nhan sắc” đơn giản nhất để có thể mang đến cho các quý ông một diện mạo ấn tượng, tự nhiên nhưng vấn giữ được nét riêng biệt của chính mình.
sua mui cho nam gioi Sửa mũi nam, nên hay không?
Hình ảnh một người đàn ông với gương mặt sáng ngời, vóc dáng khỏe mạnh, thoảng mùi hương nam tính tạo cho người đối diện ấn tượng ban đầu khá tốt và tạo điều kiện thuận lợi cho công việc. Chính vì vậy, việc làm đẹp và chăm sóc cơ thể hiện nay đã không còn là “vương quốc” riêng dành cho phụ nữ; nhu cầu làm đẹp của các quý ông có chiều hướng phát triển mạnh. Đực biệt ngành công nghệ phẫu thuật sửa mũi nam ngày càng được chiếm ưu thế trên thị trường làm đẹp.
Theo một bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ, thống kê mới nhất của Hội thẩm mỹ cho thấy nếu cách đây khoảng 5 đến 10 năm thì đối tượng đi phẫu thuật chủ yếu là những doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ hay Việt kiều … thì ngày nay, đối tượng là nam giới đi phẫu thuật sửa mũi nam đã trở nên phổ biến với đủ mọi thành phần trong xã hội. Theo họ, chỉnh sửa lại ngoại hình là việc làm cần thiết để có thêm tự tin trong công việc và cuộc sống nhằm tạo thêm những ưu thế cho bản thân.
sua mui nam Sửa mũi nam, nên hay không?
Ngoài lý do nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cũng có không ít nam giới đi thẩm mỹ mũi để sửa tướng và cải số cho dễ làm ăn hay để bớt xui rủi. Vì theo nhân tướng học đối với nam giới có mũi tốt phải nằm trong 4 dạng cơ bản sau:
Mũi trái mật treo: Đầy đặn, lổ mũi kín và sống mũi cao đây là mũi của người phú quí nhiều may mắn. Mũi như ống tre : Sống mũi cao thẳng, bóng bẩy, đầu mũi và cành mũi chắc chắn đầy đặn là người phú quí. Mũi như sư tử : Nở to đầy, lổ mũi kín nhưng không sần sùi là người phú quí. Và cuối cùng là Mũi rồng : Mũi này hiện nay rất ít có người có vì nó gòm lại 3 tướng mũi vừa được nói trên hợp lại mà mũi này thuộc về vua chúa về thời xưa …
sua mui cho quy ong Sửa mũi nam, nên hay không?
Vậy mới thấy, việc giải phẫu sửa mũi nam không những có thể làm tăng vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt quý ông mà nó còn có thể tác động đến khí chất và vận mệnh của họ trong suốt chựng đường đời.
Nguồn VnExpress.net
Tags: ,
Sửa mũi nam, nên hay không?