Sửa mũi bao lâu hết sưng?

Phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Với tầm quan trọng của chiếc mũi, việc sửa mũi, nâng mũi là một trong những phẫu thuật được thực hiện nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thắc mắc sửa mũi bao lâu hết sưng chưa? Cùng tìm câu trả lời để biết cách chăm sóc hiệu quả nhất cho chiếc mũi của mình.
sua mui bao lau het sung 1 400x400 Sửa mũi bao lâu hết sưng?

Sửa mũi bao lâu thì hết sưng?

Các cách nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay là nâng mũi bằng phẫu thuật và nâng mũi bằng cách tiêm chất độn. Dù có thực hiện mổ xẻ hay không thì vẫn phải đưa nguyên liệu độn vào bên trong mũi, nếu là vật liệu từ chính cơ thể của người làm phẫu thuật thì rất an toàn và ít xảy xa biến chứng, còn nếu là chất liệu nhân tạo thì chắc chắn mũi sẽ nhận định đó là “vật thể lạ” cần loại trừ, do đó dẫn đến tình trạng sưng sau phẫu thuật. Cho tới khi mũi và chất liệu độn thích ngi được với nhau thì tình trạng sưng, viêm, mới được cải thiện và bạn mới có thể có chiếc mũi đẹp ưng ý nhất.

Sửa mũi bao lâu hết sưng?

Không thể có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Bao lâu sau phẫu thuật mũi sẽ hết sưng và đẹp tự nhiên còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Nếu là một ca phẫu thuật hoàn toàn thành công, không cắt mổ, không dao kéo mà chỉ là can thiệp bằng phương pháp bơm chất độn vào mũi thì thời gian hồi phục sẽ nhanh chóng, có thể một tháng hoặc vài tuần sau phẫu thuật.

Nếu là một ca phẫu thuật sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi S line thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn, đòi hỏi sự kiên nhẫn rất lớn của bệnh nhân. Bởi vì những cắt xẻ, chỉnh hình, cắt gọt quá cụ tỉ cũng gây nên những vết thương nặng hơn, đòi hỏi nhiều thời gian để mũi được hồi phục.

Ngoài ra tùy vào cơ địa mỗi người và đặc biệt là cách chăm sóc hậu phẫu như thế nào cũng quyết định việc sửa mũi bao lâu hết sưng. Nếu đang hoặc sắp tiến hành một cuộc phẫu thuật nâng mũi thì bạn cần chú ý thực hiện một số việc sau trong giai đoạn hậu phẫu để mũi nhanh chóng đẹp đẽ:

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, chỉ lau mặt hằng ngày bằng khăn ướt, cẩn thận tránh vùng mũi.

- Chườm đá lạnh trong vòng 24h sau phẫu thuật để hạn chế tình trạng sưng tấy.

- Không ăn các thức ăn dễ gây sẹo lồi như tôm, cua, hải sản, thịt bò, rau muống,…

- Uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

sua mui bao lau het sung 2 500x375 Sửa mũi bao lâu hết sưng?

Chườm đá trong vòng
24h hậu phẫu để giảm sưng tấy

Sửa mũi bao lâu hết sưng cũng phụ thuộc rất lớn vào trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại nơi bạn lựa chọn tiến hành dịch vụ phẫu thuật nâng mũi.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại TP HCM, với trang bị hiện đại, bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật và điều trị hậu phẫu sẽ đảm bảo giúp bạn bớt đau đớn, mũi nhanh chóng hết sưng, đạt vẻ đẹp hoàn hảo đồng thời cũng cho bạn biết câu trả lời chính xác cho câu hỏi sửa mũi bao lâu hết sưng?

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Sửa mũi bao lâu hết sưng?
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...