Soi mũi đẹp của 4 mỹ nam Hàn Quốc

Một loạt mỹ nam nổi tiếng của xứ Hàn đã tiếp tục lọt vào tầm ngắm của các cư dân mạng với nghi án “đại tu” nhan sắc của mình.
Những dẫn chứng khá thuyết phục mà các cư dân mạng đưa ra chính là sự thay đổi sống mũi thẳng tắp của các anh chàng nổi tiếng này từ cách đây vài năm hay có thể là cả chục năm so với hiện nay. Tất nhiên, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ chẳng phải chuyện xấu và cũng không làm ảnh hưởng tới sự yêu mến của người hâm mộ dành cho họ. Trên thực tế, việc các sao nam có thẩm mỹ hay không hiện mới chỉ là “phỏng đoán” của cư dân mạng mà thôi.
Lee Min Ho 
mui dep my nam han quoc 11 Soi mũi đẹp của 4 mỹ nam Hàn Quốc
mui dep my nam han quoc 2 Soi mũi đẹp của 4 mỹ nam Hàn Quốc
Khoảng tháng 3 năm 2009, sau khi nổi tiếng nhờ bộ phim BOF, Lee Min Ho đã bị cư dân mạng “nội soi” rất kỹ. Với vẻ đẹp tới từng đường nét và thân hình hoàn hảo, Lee Min Ho là bạch mã hoàng tử trong lòng nhiều thiếu nữ. Tuy nhiên, những bức ảnh cũ của anh chàng đã trở thành nỗi ám ảnh với tài tử xứ Hàn. Trong những bức ảnh được công bố, Lee Min Ho lộ hẳn chiếc mũi không hề thanh tú như bây giờ.
Thậm chí, một thẩm mỹ viện ở khu Kangnam còn khẳng định anh chàng này đã nâng mũi tại chỗ của họ vào năm 2008. Cho đến bây giờ, Lee Min Ho vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào về tin đồn thẩm mỹ mũi của mình. Nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng, sự thay đổi của sống mũi ảnh cũ và mới là 90% và việc nam diễn viên đẹp trai từng đi nâng mũi là chuyện không khó đoán.
Kim Hyun Joong 
Thật thú vị  khi người thứ 2 trong Top 4 anh chàng bị soi mũi cũng là một nam diễn viên nổi tiếng của BOF –  Kim Hyun Joong. Tuy nhiên, độ “thay đổi” của Kim Hyun Joong có vẻ ít hơn nhiều so với anh bạn Lee Min Ho.
mui dep my nam han quoc 3 Soi mũi đẹp của 4 mỹ nam Hàn Quốc
mui dep my nam han quoc 4 Soi mũi đẹp của 4 mỹ nam Hàn Quốc
Trưởng nhóm của SS501 có những nét thay đổi trên khuôn mặt từ khi anh mới khởi nghiệp cho tới nay. Sự khác biệt của Kim Hyun Joong mơ hồ hơn Lee Min Ho nhưng chiếc mũi ngày càng thẳng thì không khó để nhận ra. Nhiều cư dân mạng cho rằng, với trường hợp của anh chàng SS501, giới truyền thông đã quá khắt khe vì trước sau anh ấy vẫn vô cùng đẹp trai.
Ji Sung 
mui dep my nam han quoc 5 Soi mũi đẹp của 4 mỹ nam Hàn Quốc
Nam tài tử của All in – Ji Sung sở hữu sống mũi thay đổi dần theo thời gian. Từ những ngày mới khởi nghiệp trong All In cho đến bây giờ, Ji Sung càng ngày càng ăn điểm về ngoại hình. Có người cho rằng, công nghệ photoshop và mẹo make up đã trợ giúp hình ảnh của anh ấy đẹp lên. Nhưng việc make up để mũi cao hơn thì quả là không dễ dàng.
Min Ho (SHINee)
Từ những bức ảnh thời điểm khác nhau được công bố, thành viên Min Ho của nhóm SHINee cũng bị cho đã thẩm mỹ mũi. So với thời kỳ đầu, sống mũi của anh cao hơn, cánh mũi cũng thon hơn hẳn. Nhiều nguồn tin khẳng định, nam ca sỹ sinh năm 1991 này đã thẩm mỹ nâng mũi.
mui dep my nam han quoc 6 Soi mũi đẹp của 4 mỹ nam Hàn Quốc
mui dep my nam han quoc 7 Soi mũi đẹp của 4 mỹ nam Hàn Quốc
Ngay khi tin đồn này lan ra, rất đông fans của anh chàng cho rằng, với một anh chàng đang tuổi lớn thì việc phát triển cơ thể là điều dễ hiểu. Và thật khập khiễng khi so sánh hình ảnh anh chàng từ khi còn là thanh thiếu niên cho tới khi trưởng thành.
Theo tinmoi.vn
Tags: , , ,
Soi mũi đẹp của 4 mỹ nam Hàn Quốc