Sao Việt nâng mũi và gọt cằm

Sao Việt nâng mũi gọt cằm.
Xu hướng phẫu thuật nâng mũi, gọt cằm đang trở thành trào lưu được yêu thích nhất của sao Việt trong thời gian gần đây. Hàng loạt ngôi sao Việt bị fan cũng như giới truyền thông bất ngờ trước trào lưu này.
Trong vài năm trở lại đây, hàng loạt ngôi sao Việt có trào lưu nâng mũi gọt cằm. Từ ca sĩ trẻ mới nổi cho đến những diễn viên kỳ cựu đều đồng loạt thay đổi diện mạo của mình một cách chóng mặt. Những chiếc mũi cao, cằm nhọn đồng loạt xuất hiện bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.
sao viet muon noi tieng phai nang mui got cam41 Sao Việt nâng mũi và gọt cằm
Chiếc cằm nhọn như phù thủy của Văn Mai Hương
Sau thành công của chương trình Việt Nam Idol 2010, Văn Mai Hương trở thành ca sĩ của dòng nhạc thị trường được yêu thích.
  Tuy nhiên, sau một năm gia nhập làng giải trí, Văn Mai Hương đã tiếp cận nhanh công nghệ gọt cằm đang thịnh hành. Hoàn toàn toàn sốc khi nhìn thấy chiếc cằm nhọn hoắt và gương mặt thon gọn bất ngờ của cô.
sao viet muon noi tieng phai nang mui got cam0 Sao Việt nâng mũi và gọt cằm
Ngọc Quyên điển hình sao nghiện phẫu thuật thẩm mỹ
  Có thể nói, phẫu thuật gọt cằm, nâng mũi là những thủ thuật tuy đơn giản nhưng nếu làm sai sẽ gây ra những tác dụng phụ. Nó sẽ làm biến dạng gương mặt. Điển hình như siêu mẫu Ngọc Quyên. Cô là người nghiện gọt cằm, nâng mũi khiến cho gương mặt của cô sộc sệch đến đáng thương.
sao viet muon noi tieng phai nang mui got cam8 Sao Việt nâng mũi và gọt cằm
Uyên Linh lột xác với chiếc cằm nhọn
  Học hỏi Văn Mai Hương, quán quân Việt Nam Idol Uyên Linh cũng gây chú ý với chiếc cằm thon gọn. Nhiều người nghi ngờ nữ ca sĩ đã dung đến thủ thuật độn cằm. Sự thay đổi trên gương mặt của Uyên Linh trông thấy rõ và khác hẳn so với ngày đầu cô bước chân vào showbiz.
sao viet muon noi tieng phai nang mui got cam1 Sao Việt nâng mũi và gọt cằm
Hương Tràm lạ hoắc với chiếc cằm nhọn bất thường
  Hương Tràm lựa chọn cách độn cằm để có gương mặt thon gọn hơn sau khi bị chê béo. Mặc dù, cô ca sĩ trẻ liên tục lên tiếng mình không phẫu thuật thẩm mỹmà chỉ là giảm cân nên mới trông như vậy. Tuy nhiên, càng giải thích khán giả càng tin cô đã gọt cằm.
sao viet muon noi tieng phai nang mui got cam6 Sao Việt nâng mũi và gọt cằm
Chiếc mũi như phù thủy của Phương Trinh
  Angela Phương Trinh có lẽ là ca sĩ, diễn viên đầu tiên thừa nhận mình nâng mũi, gọt cằmđể đẹp hơn. Người đẹp tâm sự do muốn mang đến hình ảnh đẹp hơn trong mắt người hâm mộ nên cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cô bị chê là phẫu thuật mũi bị hỏng biến mũi cô như phù thủy không hợp với khuôn mặt.
sao viet muon noi tieng phai nang mui got cam10 Sao Việt nâng mũi và gọt cằm
Hiền Thục cũng tu sửa nhan sắc bằng công nghệ thẩm mỹ.
  Bà mẹ một con Hiền Thục cũng khiến fan ngã ngửa khi xuất hiện với gương mặt thon, mũi cao bất thường.  Mới đây, ca sĩ Minh Hằng cũng đã thay đổi diện mạo hoàn toàn khi độn cằm. Phần độn nhô ra được phóng viên chụp lại trong buổi giao lưu với fan hâm mộ. Mặc dù  Minh Hằngchưa lên tiếng về nghi án này.
sao viet muon noi tieng phai nang mui got cam15 Sao Việt nâng mũi và gọt cằm
Minh Hằng để lộ chiếc cằm đã được độn
  Nhiều sao Việt truyền tai nhau bí mật muốn nổi tiếng thì phải độn cằm, nâng mũi…Chính những suy nghĩ sai lầm này đang làm biến dạng khuôn mặt tự nhiên của các nghệ sĩ Việt. Phải chăng họ đang đánh giá cao vẻ đẹp nhân tạo từ phẫu thuật thẩm mỹ  hơn nhiều lần nét đẹp bẩm sinh.
Theo Showbizviet.vn
Tags: , , , ,
Sao Việt nâng mũi và gọt cằm