Sao “đổi đời” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Rất nhiều sao đã nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để làm bàn đạp cho sự nghiệp.

à một ngôi sao nổi tiếng, nhan sắc là yếu tố quan trọng, góp phần đưa hình ảnh của họ gần gũi với công chúng. Rất nhiều nghệ sỹ sở hữu dung mạo khiêm tốn đã bị hạn chế nhiều mặt trong cuộc sống, sự nghiệp. Họ không tự tin với khuôn mặt trời sinh, khiến con đường tiến thân trong sự nghiệp giải trí “dậm chân tại chỗ”. Chính vì thế, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành lựa chọn tối ưu nhất, làm “bàn đạp” đưa họ đến giấc mơ ngôi sao,

Cũng nhờ “dao kéo”, hầu hết các nghệ sỹ đã có được nhan sắc như ý. Từ gương mặt không có gì nổi bật, một diễn viên hạng thường, họ đã trở thành tài tử mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí. Không chỉ thay đổi ngoạn mục về nhan sắc, phẫu thuật thẩm mỹ còn giúp họ trở thành những cái tên sáng giá, một thương hiệu “ăn khách”.

Cùng điểm lại những trường hợp đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ trong showbiz:

sao phau thuat tham my 1 364x400 Sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Trước đó Thành Long sở hữu đôi mắt không được đẹp và anh quyết định đi cắt mí mắt. Đôi mắt đã làm thay đổi cuộc sống của một ngôi sao. Có lẽ sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ không cần phải bàn cãi.

sao phau thuat tham my 400x400 Sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Người tình của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy là một ví dụ điển hình nhất cho việc phẫu thuật hoàn hảo.

sao phau thuat tham my 2 400x400 Sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Mỹ nhân Lý Băng Băng trở nên xinh đẹp và thành công hơn trong làng giải trí Cbiz nhờ phẫu thuật thành công.

sao phau thuat tham my 3 400x400 Sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Dương Mịch khi chưa phẫu thuật có gương mặt vuông và khá thô. Tuy nhiên, phẫu thuật đã biến cô nàng trở thành một trong những nữ hoàng được săn đón nhất Cbiz.

sao phau thuat tham my 4 400x400 Sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

sao phau thuat tham my 5 311x400 Sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Chae Rim là một trong những ngôi sao xứ Hàn thành công tại Trung Quốc. Ban đầu, cô sử dụng tiểu phẫu để thành danh. Tuy nhiên mới đây Chae Rim lạm dụng thẩm mỹ, khiến nhan sắc xuống dốc

sao phau thuat tham my 6 400x400 Sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Ngay cả mỹ nam Hong Kong, Lâm Phong cũng nhờ tới dao kéo. Trước đó, Lâm Phong sở hữu chiếc mũi thấp, má hóp, cằm thô. Sau phẫu thuật, anh đã trở thành một Lâm Phong điển trai, đa tình và nổi tiếng nhất nhì xứ Cảng thơm.

sao phau thuat tham my 7 324x400 Sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Dù chưa bao giờ nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ, song đôi mắt và chiếc cằm của nữ hoàng thị phi đã tố cáo điều này. Khi so sánh với thời đóng Kim Tỏa trong Hoàn châu cách cách có thể thấy rõ, mỹ nhân họ Phạm có đụng tới một chút chỉnh sửa nhẹ ở mắt và cằm.

sao phau thuat tham my 8 400x400 Sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Người đẹp nổi tiếng dao kéo trong City Hunter – Park Min Young là người đi tiên phong trong việc biến “vịt thành thiên nga” tại Hàn Quốc. Rất nhiều cô gái trẻ khi nhìn vào hình ảnh trước và sau của Park Min Young và đã đi theo con đường của ngôi sao này.

sao phau thuat tham my 9 400x400 Sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Gái một con Lý Tiểu Lộ cũng là một nhân chứng hoàn hảo từ phẫu thuật thẩm mỹ để thành danh

sao phau thuat tham my 10 400x400 Sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Không ai có thể tin rằng cô nàng có gương mặt béo mũm này là Quách Mỹ Mỹ.

sao phau thuat tham my 11 Sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Từ đôi mắt, gương mặt, cằm, răng và mũi đều được chỉnh sửa. Đây thực sự là một thành công đáng ngưỡng mộ bởi nó đưa tên tuổi của La Chí Tường thành một ngôi sao nổi tiếng và được mệnh danh là “anh chàng điển trai nhất châu Á”.

sao phau thuat tham my 12 Sao đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Thành Vũ trước đó cũng sở hữu một nhan sắc khá điển trai và tinh tế, chưa đến mức làm xiêu lòng bao cô gái khác. Bỗng dưng, một ngày sự xuất hiện của Kim Thành Vũ khiến nhiều người ngạc nhiên với vẻ đẹp trai nam tính, mạnh mẽ.

Tags:
Sao “đổi đời” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ