Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân.

Bạn có muốn mình trở nên xinh xắn hơn với chiếc mũi cao thon và gọn như những ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc mà chúng ta thường xem trên truyền hình mà ta đã khao khát, mơ ước có được chiếc mũi xinh xắn như vậy không? Hãy đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi. Một sự kết hợp hoàn hảo đến hài hòa giữa phong cách Á Đông và xứ sở kim chi. Với những qui trình đơn giản để tiến hành làm mũi, chỉnh hình mũi không đau đớn và không để lại sẹo, sẽ khiến bạn trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn với việc nâng mũi bằng sụn.

quy trinh nang mui bang sun tu than 1 500x273 Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân.

Quy trình nâng mũi bằng sụn.

 

Bước 1 : Tìm hiểu qua lời tư vấn với người bác sĩ người sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ trao đổi với bạn về phương pháp thích hợp cho bạn và chọn kích thước sụn như thế nào để hợp lý với chiếc mũi của bạn và khuôn mặt bạn. Sụn tai sẽ được cần lấy như thế nào để đủ.

Bước 2 : Bác sĩ sẽ gây tê ở tai. Sau đó sẽ tiến hành lấy sụn ở phần tai của bạn, làm như thế nào để bạn không bị đau mà lại không để lại sẹo, sẽ không bất bình thường sau khi lấy sụn ở tai xong. Tiếp đó bạn sẽ được gây tê ở mũi ( vị trí sẽ phẩu thuật nâng ), bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn vào và tiến hành ghép sụn tai vào đầu mũi rồi cố định thành khối thống nhất với nhau.

quy trinh nang mui bang sun tu than 2 500x190 Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân.

Bước tiến hành phẩu thuật nâng mũi bằng sụn.

 

Bước 3 :  Bác sĩ sẽ xử lý của phần ở cánh mũi, đầu mũi nếu cần thiết và cuối cùng là khâu chỉ lại sau khi phẩu thuật và tiến hành làm mũi xong.

 

Bước 4 : Không cần nằm lại bệnh viện, bạn có thể về nhà ngay sau khi phẩu thuật và hoàn toàn có thể đi lại bình thường. Tuy nhiên chúng ta sẽ phải cần điều chỉnh chế độ ăn uống và kiêng cử một vài thứ trong một thời gian ngắn để có được một chiếc mũi xinh xắn như những ngôi sao Hàn Quốc.

quy trinh nang mui bang sun tu than 3 384x400 Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân.

Việc nâng mũi mang lại cho bạn một nét đẹp tuyệt vời, thanh tao.

Bước 5 : Bạn đừng quên đi tái khám liên tục để cho bác sĩ có thể theo dõi tình hình của bạn tiếp đó bạn sẽ được bác sĩ cắt chỉ sau khi chiếc mũi của bạn đã lành lặng trông hoàn chỉnh bình thường và cách chăm sóc vết thương sau khi cắt chỉ.

 

Đơn giản, không phức tạp, ca phẩu thuật diễn ra trong vòng 45 phút. Bạn sẽ không hề cảm giác được những cơn đau đớn trong khi phẩu thuật và sau khi hoàn thành sau phẩu thuật nâng mũi. Các bác sĩ sẽ làm nhẹ nhàng khiến cho bạn cảm giác thoải mái, an toàn, dễ chịu. Hơn nữa là có sự hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên khoa là người Hàn Quốc cùng với đội ngũ nhân viên làm việc tận tình chu đáo, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi đến với trung tâm thẩm mỹ viện của chúng tôi. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quí khách hàng!

==================================
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

BÁC SĨ PHẪU THUẬT: Bác sĩ Khải
==================================

Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân.