Quá trình nâng mũi cấu trúc

Phần lớn các khách hàng khi đến tư vấn phẫu thuật nâng mũi thì đều có mong muốn được sở hữu những chiếc mũi giống như các diễn viên hay ca sĩ Hàn Quốc. Mũi của những nhân vật này rất thon, với phần chop mũi cao tạo thành đường cing mềm mại, tự nhiên. Trong phẫu thuật nâng mũi còn gọi là nâng mũi cấu trúc. Trước khi lựa chọn phương pháp này, bài viết dưới đây xin giới thiệu một chút về quá trình nâng mũi cấu trúc cho những ai muốn tìm hiểu về phương pháp này.

nang mui cau truc 2 Quá trình nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc trải qua 5 bước chính như sau:

-          Bước 1: Phẫu thuật nào cũng vậy, trước khi tiến hành nâng mũi cấu trúc, khách hàng cũng phải trải qua quá trình kiểm tra, thăm khám, trong đó tập trung nhất là vùng mũi, bởi vì không phải chỉ yêu cầu các bác sĩ nâng mũi cấu trúc là các bác sĩ có thể đáp ứng được ngay, mà còn tùy thuộc vào cấu trúc mũi của từng người mà có phương pháp phù hợp. Ví dụ như mũi bạn có hình dáng đẹp sẵn rồi thì chỉ cần nâng mũi bình thường hoặc bọc sụn đầu mũi là đủ chứ không nhất thiết thực hiện nâng mũi cấu trúc.

-          Bước 2: Kiểm tra sức khỏe như bạn có bị dị ứng với thành phần nào của thuốc không, hoặc là xét nhiệm máu, tim, tiểu đường….chỉ có xét nghiệm kĩ như vậy thì mới hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

-          Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật của nâng mũi cấy trúc khá dài so với các phương pháp khác, thường kéo dài từ 1,5 ~ 2 tiếng. Trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây mê.

-          Bước 4: Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc xong thì bạn không thể về nhà liền mà phải nằm theo dõi trong bệnh viện ít nhất là từ 10~ 12 tiếng để xem có vấn đề gì xảy ra hay không. Sau đó các chuyên gia sẽ thay băng và hướng dẫn cách chăm sóc vết mổ sau khi bạn được về nhà.

-          Bước 5: Uống thuốc theo chỉ định toa của bác sĩ đối với nâng mũi cấu trúc. Cần ghi nhớ uống thuốc đều và đủ lượng giảm đau, hạn chế nhiễm trùng và hồi phục nhanh nhất. Sau khoảng  1 tuần bác sĩ sẽ cắt chỉ cho bạn.

nang mui cau truc1 Quá trình nâng mũi cấu trúc

Trên đây là 5 bước cơ bản trong nâng mũi cấu trúc. Thêm một vấn đề nữa là: do phương pháp này quá mới tại Việt Nam, nó đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu về mũi cho nên số bác sĩ làm được và đẹp phương pháp này rất ít, bạn phải có sự lựa chọn kĩ càng và sáng suốt trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật vì chi phí lớn, thời gian gây mê và phẫu thuật kéo dài.

Chúc các bạn thành công!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

Tags: , ,
Quá trình nâng mũi cấu trúc
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...