Phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư

Hiện nay trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ đang dần phổ biến trong giới trẻ. Không chỉ những người nổi tiếng làm nghề diễn viên, ca sĩ mà những bạn trẻ cũng đang tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục những khiếm khuyết trên gương mặt. Trong số đó tiêu biểu là việc chỉnh hình mũi. Thế nhưng nhiều chị em khi phẫu thuật đã chọn những trung tâm không uy tín khiến chiếc mũi trở nên biến dạng và phải cầu cứu đến việc chỉnh sửa mũi hư. Trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi xin tự hào giới thiệu một trong những nghiệp vụ chuyên nghiệp của chúng tôi đó chính là chỉnh sửa mũi hư.

phuong phap chinh sua mui hu Phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư

Mũi hư xảy ra có thể do tai nạn hoặc do phẫu thuật lần đầu tiên thất bại. Nói đến mũi hư thì có nhiều dấu hiệu để nhận biết. Ví dụ như:

-          Sau khi phẫu thuật mũi bị lệnh qua một bên trái hoặc phải.

-          Đầu mũi bị bóng đỏ và nhô lên, nhìn không liền mạch với sống mũi.

-          Mũi bị nhiễm trùng trong khi phẫu thuật.

-          Đầu mũi trở nên nhọn lên gây mất tự nhiên.

-          Sống mũi bị lộ ra ngoài.

-          Phần da dưới cánh mũi nhăn nheo hoặc là mũi bị sưng hoài không bớt.

Để khắc phục những điểm như trên thì chỉ có duy nhất một cách là chỉnh sửa mũi hư. Chỉnh sửa mũi hư trên chiếc chiếc mũi đã qua phẫu thuật đòi hỏi kĩ thuật và độ khéo léo cao hơn. Tùy vào mỗi người và mức độ nghiêm trọng của mũi mà chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp chỉnh sửa mũi hư thích hợp với nhiều loại kĩ thuật như:

-          Sử dụng sụn mềm nhân tạo để làm lại sống mũi.

-          Sử dụng một phần sụn vành tai kết hợp với sụn nhân tạo.

-          Dùng sụn vách ngăn để kéo dài mũi.

Đặc biệt phòng mổ cũng như các thiết bị thực hiện phải được vô trùng trong suốt quá trình thực hiện chỉnh sửa mũi hư. Ngoài các phương pháp nêu trên, tại trung tâm thẩm mỹ EVA còn có phương pháp chỉnh sửa mũi hư 3D. Với chiếc máy quét 3D nó sẽ mô phỏng được chiếc mũi bạn theo 3 chiều trông rất thực và sống động. Với hình ảnh phác đồ này bạn sẽ nhìn thấy được chiếc mũi của mình trước và sau khi tiến hành chỉnh sửa mũi hư. Ngoài ra với phương pháp này, bạn còn được trực tiếp thảo luận với các bác sĩ để tìm ra hình dáng chiếc mũi phù hợp và cân đối nhất với gương mặt mình.  Phương pháp chỉnh sửa mũi hư 3D này không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có. EVA với các công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc tự hào cung cấp cho bạn loại dịch vụ đặc biệt này.

Chỉnh sửa mũi hư là loại phẫu thuật khá phức tạp, thế nhưng nếu nhận được sự tư vấn và chuẩn bĩ kĩ càng từ các chuyên gia của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Vì thế nếu bạn có các dấu hiệu mũi bị hư hoặc sưng tấy liên tục không bớt, hạy đừng chần chừ mà tìm đến chúng tôi. Càng đến sớm thì việc chỉnh sửa mũi hư càng có hiệu quả tốt hơn.

Chỉnh sửa mũi hư tại EVA bạn sẽ cải thiện được  chiếc mũi của mình, thậm chí sẽ đẹp hơn nhiều so với chiếc mũi ban đầu khi bạn phẫu thuật. Hãy để EVA phục vụ bạn với những dịch vụ tốt nhất.

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: ,
Phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...