Phương pháp giảm sưng sau nâng mũi

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, sẽ có nhiều khách hàng cảm thấy rất đau và nhức. Thế nhưng nếu biết cách chăm sóc đúng thì những đau đớn sẽ nhanh chóng bớt đi. Hôm nay trung tâm thẩm mỹ EVA xin hướng dẫn một vài phương pháp giảm sưng sau nâng mũi. Đây là những phương pháp giảm sưng sau nâng mũi S line phổ biết nhất và rất dễ thực hiện, dành cho mọi đối tượng sau khi phẫu thuật.

phuong phap giam sung sau nang mui Phương pháp giảm sưng sau nâng mũi

Nâng mũi tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi người khác nhau mà thời gian nằm lại trong bệnh viện sau phẫu thuật khác nhau. Tuy nhiên thời gian nằm lại cũng thường không quá 1 ngày. Do đó trước khi nâng mũi nếu tìm hiểu rõ trước về những phương pháp giảm sưng sau nâng mũi thì sau khi thực hiện bạn có thể áp dụng ngay, giúp làm giảm sưng và đau nhức cho vết mổ.

 

phuong phap giam sung sau nang mui2 2 Phương pháp giảm sưng sau nâng mũi

Phương pháp giảm sưng sau nâng mũi

Việc sưng nhiều hay ít là do cơ địa của mỗi người và tùy vào sự phức tạp của phẩu thuật. Do đó các phương pháp giảm sưng sau nâng mũi tuy không phải là phương cách hoàn hảo nhất nhưng nếu tiến hành tốt các phương pháp giảm sưng sau nâng mũi này thì cũng phần nào giúp bạn cảm thấy thoải mái và  có cảm giác dễ chịu hẳn.

Trong số các phương pháp giảm sưng sau nâng mũi, ít ai để ý đến một phương pháp khá đơn giản, đó chính là công dụng của đá. Nếu dùng đá chờm sau phẫu thuật liên tục sau 24 giờ sẽ giúp giảm đau vết mổ, thậm chí là giảm nhức. Sưng có thể tiếp tục kéo dài sang ngày thứ 2 và thứ 3, cần chờm đá liên tục đến ngày này. Sau đó thì bầm tím có thể xuất hiện từ ngày thứ 2, nếu có cũng là bình thường, các bạn không cần quá lo lắng. Trong trường hợp này nên chờm ấm bằng hột gà nóng hoặc lấy khăn ấm đắp lên nhẹ nhàng. Đặc biệt nhất trong số các phương pháp giảm sưng sau nâng mũi là các bạn phải uống thuốc theo đúng toa kê của bác sĩ. Uống thuốc cần phải kiên trì, đúng liều, đúng lượng và theo khung thời gian đã được kê đơn.
Nếu kết hợp cùng một lúc các cách giảm sưng sau nâng mũi như trên, EVA tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy  thật nhẹ nhàng thoải mái, không còn khó chịu sau mổ nữa. Ngoài các phương pháp giảm sưng sau nâng mũi này thì còn có khá nhiều các phương pháp khác. Hãy liên lạc nhanh với EVA để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn một cách chi tiết và rõ ràng hơn. Với chế độ chăm sóc sau mổ toàn diện, EVA  tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của EVA, thậm chí chúng tôi còn hướng dẫn và thực hiện thử nhiều phương pháp cho khách hàng xem và luyện tập theo để sau khi xuất viện khách hàng có thể tự thực hiện tại nhà.

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags: ,
Phương pháp giảm sưng sau nâng mũi
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...