Phương pháp căng da trán

Càng lớn tuổi thì vùng da trán của nhiều người càng trở nên có nhiều nếp nhăn. Để tìm lại nét thanh xuân trên gương mặt, căng da trán là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Căng da trán giúp cho vùng trán được căng ra, mềm mịn hơn và đặc biệt là khiến các bạn trông trẻ lại hơn rất nhiều.

phuong phap cang da tran 1 Phương pháp căng da trán
Căng da trán là hình thức phẫu thuật đang khá phổ biến tại nhìêu trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Căng da trán được thực hiện trong khoảng từ 1~2 tiếng đồng hồ. Hiện nay căng da trán có 2 loại kĩ thuật thường được bác sĩ áp dụng tiến hành, đó là:

  1. Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ da thừa vùng trán được áp dụng để căng da trán trong trường hợp da dư thừa quá nhiều. Phương pháp này giúp xóa bỏ hoặc làm giảm bớt những nếp nhăn trên trán, giúp da căng, phẳng, trẻ hóa khuôn mặt… bằng cách cắt bỏ phần da bị chùng nhão, dư thừa, vùng da đã mất tính đàn hồi. Vùng trán cần phẫu thuật được gây tê an toàn. Tíêp theo đó bác sĩ sẽ rạch một đường dứơi chân tóc chạy từ vùng quanh tai bên này lên tới trán rồi xuống phía tai bên kia. Thông qua đường mổ, các bác sĩ sẽ thực hiện căng trán bằng cách dịch chuyển các mô nâng cơ dưới trán và cố định chúng lại giúp cho cơ săn chắc hơn. Phần da chùng, da thừ được loại bỏ theo tỷ lệ hợp lí đã được xác định và xét nghiệm an toàn trước khi tiến hành căng da mặt, đảm bảo cho trán trở nên căng mịn và nâng lông mày lên vị trí thích hợp hơn. Vết mổ của phương pháp căng da mặt này được khâu bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo.
  2. Phương pháp căng da trán bằng mổ nội soi. Đầu tiên các bác sĩ sẽ xác định điểm cần phẫu thuật. Việc này hạn chế việc hai bên da mặt không đều nhau sau phẫu thuật. Tiếp đến sẽ rạch hai lỗ nhỏ khoảng 1cm nằm hai bên, cách chân tóc 3cm. Dùng dụng cụ nội soi luồn vào hai lỗ, bóc tách da. Sau đó dùng 2 mô cấy có mấu cố định phần da vào xương sọ. Băng ép bằng loại băng đặc biệt để giữ cố định vùng phẫu thuật và cầm máu. Sử dụng kháng sinh toàn thân kèm theo thuốc kháng viêm và giảm đau. Vô trùng tuyệt đối vùng phẫu thuật. Cắt chỉ vết mổ sau phẫu thuật từ 8-10 ngày.
  3. phuong phap cang da tran 2 Phương pháp căng da trán

Phương pháp phẫu thuật căng da trán nội soi này không áp dụng cho người dư da trán quá nhiều, do lượng da dư cần phải phẫu thuật cắt bỏ bớt. Chúng ta có thể kết hợp dùng mô cấy có mấu cho phương pháp phẫu thuật thông thường nhằm kéo dài thời gian đổ da hơn.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags:
Phương pháp căng da trán