Phẫu thuật thẩm mỹ và sự thay đổi vận mệnh của sao Việt

Không rõ quan niệm về tướng số có xác suất chính xác tới đâu nhưng thực tế hiện nay vẫn còn rất nhiều người tin rằng những chi tiết trên gương mặt, tướng mạo có ảnh hưởng rất lớn đến số mệnh. Đó cũng là lý do giải thích vì sao nhiều bạn nữ và nhiều sao Việt tìm đến các cuộc chỉnh sửa sắc đẹp. Thực tế sự đổi đời đó diễn ra như thế nào trong Vbiz?
phau thuat tham va su thay doi van menh cua sao viet 1 Phẫu thuật thẩm mỹ và sự thay đổi vận mệnh của sao Việt

Diễn viên Kim Hiền

Việc xem tướng số ở nước ta bắt nguồn từ nghệ thuật xem tướng số của Trung Hoa và được lưu truyền cho đến ngày nay, nói trên góc độ khoa học thì xem tướng số cũng là một môn khoa học đang được nhiều học giả nghiên cứu nghiêm túc. Trong tướng số có rất nhiều cách xem xét nhưng gương mặt là một trong những điểm quan trọng nhất quyết định vận mệnh một con người. Chiếc mũi, khuôn cằm chính là hai thứ được đánh giá cao nhất ở người phụ nữ, nếu các chi tiết này đều cân đối, hài hòa thì số mệnh của nữ chủ nhân cũng sáng lạn hơn.

Khó có thể đánh giá độ chính xác của nghệ thuật tướng số này qua vài nhận định hạn hẹp, nhưng việc thay đổi đáng kể cuộc sống của nhiều sao Việt sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hoặc có nghi án dính líu đến phẫu thuật thẩm mỹ theo hướng tốt đẹp hơn cũng phần nào chứng tỏ được sự liên quan của phẫu thuật thẩm mỹ và cải tạo tướng số con người.

phau thuat tham va su thay doi van menh cua sao viet 2 266x400 Phẫu thuật thẩm mỹ và sự thay đổi vận mệnh của sao Việt

Ngọc Quyên trở thành một trong những người mẫu đắt show nhất

Theo đó, một người phụ nữ có chiếc mũi cao thanh mảnh cân xứng hài hòa sẽ đem lại số phú quý hưởng thụ cuộc sống an nhàn hạnh phúc cho giới nữ. Cũng chính quan niệm này dẫn đến nhiều cuộc phẫu thuật nâng mũi của sao Việt.

Dù có thừa nhận hay không thì những thay đổi của ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Ngọc Quyên, diễn viên Kim Hiền, người đẹp Angela phương trinh, người mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Thủy Tiên… đã đem đến những thành công nhất định trong con đường sự nghiệp của họ.

Đằng sau những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ đó chính là sự đẹp lên về vẻ đẹp hình thể lẫn tài năng nghệ thuật, họ nổi tiếng hơn, giỏi giang hơn làm mãn nhãn và mãn tai người hâm mộ trong và ngoài nước. Những buổi diễn với catse cao ngất ngưởng hay những hợp đồng đắt giá và những dự án phim ảnh, ca nhạc được đầu tư công phu, xế hộp, nhà lầu, bạc tỉ là những thành công mà khán giả đã trầm trồ ngưỡng một những người đẹp ấy.

Làm đẹp đúng cách với những nơi uy tín đem lại kết quả hoàn mĩ phải chăng đã là một sự thay đổi đúng theo tướng số của mỗi người đẹp.

Bạn có thể nhờ tư vấn về việc chỉnh hình theo đúng khoa học tướng số với những bậc thầy phẫu thuật thẩm mỹ ở Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA để chỉnh sửa những chi tiết chưa hợp lý, nâng cao một tí ở sống mũi hay độn cao hơn một tí ở chiếc cằm để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo như sao Việt và vận mệnh cũng vì thế mà đổi đời.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ và sự thay đổi vận mệnh của sao Việt