Phẫu thuật sống mũi gồ ở đâu?

Phẫu thuật sống mũi gồ ở đâu?
Hiếm khi ai sinh ra mà sở hữu cho mình một chiếc mũi hoàn hảo cả. Có người bị mũi thấp, có người cánh mũi thì to bè ra hai bên, cũng có người đầu mũi hếch hay là sống mũi bị gồ, khoằm xuống. Ngày nay với những kĩ thuật tiên tiến của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, việc chỉnh sữa mũi lại sao cho đẹp không còn là vấn đề khó khăn nữa. Trong bài viết này chúng tôi xin đặc biệt giới thiệu về trung tâm thẩm mỹ EVA, một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn tìm đến, thực hiện phẫu thuật sống mũi gồ để đem lại vẻ đẹp mới cho mình. Phẫu thuật sống mũi gồ cũng là một loại hình khá phức tạp trong chỉnh hình mũi.

phau thuat song mui go Phẫu thuật sống mũi gồ ở đâu?

Trung tâm thẩm mỹ EVA nằm trên con đường Lê Hồng Phong – một trọng điểm của trung tâm quận 5. Với cơ sở vật chất khang trang cùng trang thiết bị hiện đại, trung tâm chúng tôi luôn tự tin thực hiện những ca phẫu thuật khó như phẫu thuật sống mũi gồ. Đối với loại hình phẫu thuật sống mũi gồ này, quá trình xét nghiệm và thăm khám trước khi thực hiện khá quan trọng. Phẫu thuật sống mũi gồ chính là phần sống mũi sẽ được xử lý bằng cách gọt bớt (nếu xương gồ nhiều) hoặc mài bớt phần nhô, gồ lên (nếu xương gồ ít).

Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành công đoạn tạo hình vùng chóp mũi cho cao lên bằng việc dùng sụn vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn tự thân để hình dáng mũi cao và thanh tú.

Do đó có thể thấy được phẫu thuật sống mũi gồ ít nhất cũng phải trải qua 2 bước chỉnh hình như vậy. Vừa phải chỉnh lại phần sống mũi sao cho thẳng vừa phải chỉnh lại đầu chóp mũi sao cho phù hợp với đường sống mũi mới.

Tại trung tâm EVA chúng tôi, luôn theo phương châm: Đơn giản hóa mọi thủ tục, tiết kiệm quỹ thời gian quý báu cho khách hàng, chỉ cần thực hiện một số thao tác cơ bản khách hàng sẽ được các chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Thẩm mỹ Viện Eva tư vấn một cách tận tình và chi tiết về việc phẫu thuật sống mũi gồ.

Hãy đừng để nỗi lo phẫu thuật sống mũi gồ làm ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Trung tâm thẩm mỹ EVA – một địa chỉ đáng tin cậy trong ngành công nghiệp thẩm mỹ sẽ thực hiện tư vấn và phẫu thuật cho các bạn với hiệu quả cao nhất.

 

Xem thêm các kiểu nâng mũi khác:

1. Nâng mũi sline là gì ?

2. http://www.thammyvieneva.com/dich-vu-tham-my/nang-mui-han-quoc

Trung Tâm Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

Tags: ,
Phẫu thuật sống mũi gồ ở đâu?