Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới hiện nay không còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người. Phái nữ có quyền làm đẹp thì nam cũng vậy. nữ giới làm đẹp một cách công khai, cầu kỳ và mất nhiều thời gian còn nam giới  thường làm đẹp là do mong muốn cải thiện bản thân,hoàn thiện những khiếm khuyết khuôn mặt của mình sao cho nhìn một cách hài hoà hơn. Nam giới sở hữu một dáng mũi thẳng hơn, thô kệch, sống mũi to đặc biệt ở phần giữa 2 đầu lông mày, đầu mũi to hơn, đa phần đầu mũi thẳng chứ không có đường cong quyến rũ như đối với nữ, cánh mũi to, bè hơn so với nữ. Để khắc phục những nhược điểm đó, thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới theo công nghệ Hàn Quốc ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của nam giới.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới là gì? Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm của mũi như mũi thấp, mũi hếch, cánh mũi, đầu mũi to…Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân như sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn để nâng mũi nên sau khi nâng mũi, chiếc mũi của bạn trông cao, thon gọn, đẹp tự nhiên và thời gian duy trì dáng mũi dài, thậm chí có thể kéo dài vĩnh viễn.

sua mui lech before after 500x334 Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới có nhiều nét khác biệt so với nữ nên sửa mũi cho nam đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao của bác sĩ bởi sửa sao cho thon gọn nhưng vẫn phải giữ nét mạnh mẽ, nam tính và tỷ lệ cân đối, chuẩn mực nhất.

Do đó khi nâng mũi cho nam không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu, phải điều chỉnh sao cho sóng mũi hợp lí, cánh mũi nhỏ, nhưng vẫn giữ được vẻ nam tính, thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều. Cần  sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp. Chất liệu độn, yếu tố quyết định độ bền đẹp của sống mũi. Chất liệu độn thường được nhập khẩu từ Hàn Quốc – nước có công nghệ tiên tiến về phẫu thuật thẩm mỹ. Chất ghép độn mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là Silicon sinh học định hình, đầu mềm. Qúa trình phẫu thuật thường kéo dài tầm 45 phút – 1 giờ. Bằng kĩ thuật tiên tiến và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ viện Eva, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn và kết quả sẽ nhưu bạn mong đợi.

phau thuat nang mui han quoc cho nam gioi nhu nao 1 Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới như thế nào?

Chiếc mũi được đánh giá là đẹp sau khi phẫu thuật

Chiếc mũi sau khi phẫu thuật được đánh giá đẹp là chiếc mũi có dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt, sóng mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên, đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu, cánh mũi không còn hình cung , không bị cong, dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh, nhưng vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ của nam giới, có góc trán mũi và đủ chiều dài.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới như thế nào?
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...