Phẫu thuật căng da cổ và những điều cần biết

Khi tuổi tác ngày một lớn, những mô và biểu bì dưới da không còn độ đàn hồi như trước khiến da dần lão hóa và nhiều nếp xấp hơn.Vùng da ở mặt và cổ là những vùng da mỏng và rất nhạy cảm, đó cũng là vùng da dễ tạo nếp nhăn và lão hóa nhất.Phương pháp phẫu thuật căng da cổ là giải pháp xóa mờ vết xấp nhăn xấu xí, tạo nên một vùng da lán mịn và căng bóng cho chị em phụ nữ.

Xã hội ngày càng phát triển, việc làm đẹp không chỉ dành riêng cho nữ giới mà nam giới hiện cũng là những tín đồ làm đẹp trong ngành thẩm mỹ.Bởi tuổi già là kẻ thù chung của cả đàn ông lẫn phụ nữ, khi tuổi tác lớn dần thì da dần bị lão hóa và mất độ đàn hồi. Phẫu thuật căng da cổ là phương pháp an toàn và phổ biến áp dụng được cho tất cả mọi người.

Tai sao lại phải phẫu thuật căng da cổ?

Nhiều người thắc mắt vùng cổ đâu có gì đặc biệt để phải phẫu thuật làm căng da.Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi một khuôn mặt với làn da căng mịn nhưng vùng cổ bên dưới lại nhăn nhúm, già nua sẽ rất phản cảm trong mắt người đối diện.Để đánh giá sự trẻ trung của một người, thường không chỉ dựa trên khuôn mặt mà còn cả vùng cổ của người đó.
phau thuat cang da co va nhung dieu can biet 1 Phẫu thuật căng da cổ và những điều cần biết

Vùng da cổ nhiều nếp nhăn tạo sự già nua

Cổ là bộ phận nối liền với khuôn mặt, vì vậy vùng da cổ được kéo căng cũng kéo theo phần da dưới cằm của khuôn mặt căn mịn hơn. Từ đó khiến khuôn mặt như căng tràn sức sống và trẻ trung hơn nhiều lần.Da vùng cổ rất nhạy cảm và khá mỏng, vì vậy phẫu thuật căng da cổ cần được thực hiện bởi những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và uy tín.

Những phương pháp căng da vùng cổ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để căng da vùng cổ như phẫu thuật căng da cổ, căng da bằng sóng siêu âm, hay căng da bằng chỉ …. Mỗi phương pháp đều có nhưng ưu điểm riêng và tùy theo nhu cầu, điều kiện kinh tế để người làm đẹp lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất.

Căng da cổ có hiệu quả tức thì?

Bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng đều cần có thời gian để phục hồi và thấy được sự khác biệt.Thông thường, người làm đẹp sau khi trải qua quá trình phẫu thuật căng da cổ thì mất khoảng 2 đến 3 tháng sẽ có được kết quả trông thấy.

phau thuat cang da co va nhung dieu can biet 2 Phẫu thuật căng da cổ và những điều cần biết

Hiệu quả sau khi phẫu thuật căng da cổ

Sau khi phẫu thuật căng da cổ, làn da phải mất một thời gian dài để tái tạo và thích nghi để trở lại với độ chùng bình thường ở vùng cổ và mặt.Vết mổ trong thời gian này cũng sẽ dần mờ và mất đi, tạo nên một vùng da cổ hoàn toàn căng mịn và lán bóng.

Người làm đẹp cần chăm sóc cẩn thận và thực hiện đúng căn dặn của bác sĩ thẩm mỹ sau khi phẫu thuật căng da cổ để có được kết quả như ý nhất. Cần đều đặn chăm sóc, vệ sinh và thay băng vùng cổ để tránh nhiễm trùng hay động chạm mạnh đến vết mổ.Chỉ sau 2 đến 3 tháng, người làm đẹp đã có một vùng da cổ không còn nếp nhăn và sự già nua hiện hữu trên cổ của mình.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Phẫu thuật căng da cổ và những điều cần biết
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...