Những nét phú qúy trên gương mặt (phần 2)

Tiếp theo những bài viết kì trước về những nét phú qúy trên gương mặt từ vầng trán tới chân mày và đôi mắt, bài viết tiếp theo dưới đây sẽ chia sẻ thêm những bộ phận khác trên gương mặt có hình dáng phú qúy là như thế nào để các bạn có để hiểu rõ hơn về cái nhìn trên phương diện tướng số.

Tiếp theo sau đôi mắt có thể kể đến các bộ phận khác như mũi, tai, miệng. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là mũi phú qúy nhé.

1. Tướng mũi phú quý – Long tướng quyền uy

Mũi rồng có hình dạng thân mũi cao, dáng mũi thẳng, sơn căn (khoảng cách giữa hai đầu mắt) rộng và đầy đặn; chuẩn đầu (chóp mũi) cân xứng, hai cánh mũi nở đều là dáng mũi đẹp nhất của nam giới, có đủ phú quý lẫn vinh hiển. Chủ nhân của tướng mũi này hội tụ mọi tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế…

nhung net phu quy tren guong mat phan 2 1 Những nét phú qúy trên gương mặt (phần 2)

Người này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, rất dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Ngoài ra, họ cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự

nghiệp; cuộc sống an nhàn, được hưởng giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Đường hậu vận của những người này cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.

2. Tướng tai nhà phật – Phú quý trọn đời

 nhung net phu quy tren guong mat phan 2 2 Những nét phú qúy trên gương mặt (phần 2)

Điểm dễ nhận biết nhất của đôi tai phú qúy này chính là phần dái tai lớn và dài, không chỉ nói về đường công danh phú qúy mà những ai sở hữu dái tai dạng này còn được tin là sống lâu và khỏe mạnh. Các nhà nhân tướng học còn gọi tướng tai này là thùy kiên nhĩ. Ta có thể bắt gặp hình dáng tai này trong những hình vẽ tượng Phật. Chủ nhân của tướng tai này là người có cuộc sống sung túc, gia đình êm ấm, hòa thuận, vận mệnh hanh thông. Đây là loại tai quý, chủ nhân sẽ trường thọ, dễ trở thành người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực.

Nếu loại tai này được kết hợp với ngũ quan đoan chính như đầu tròn, trán rông, mắt phượng, mũi rồng thì chủ nhân của nó là người đại phú quý, phúc lộc song toàn.

3. Tướng miệng phú quý – Danh lợi hanh thông

Miệng có góc cạnh rõ ràng, môi trên có vân, hai môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng tốt nhất. Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp.

Để sở hữu chiếc mũi phú qúy hay là đôi tai phú qúy giờ đây không còn khó nữa. Nếu tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ các bạn sẽ được tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết nhất về phương pháp cũng như cách thức tiến hành. Hãy để chúng tôi giúp thay đổi số mệnh của bạn!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

 

Tags:
Những nét phú qúy trên gương mặt (phần 2)