Những đường nét phú quý trên gương mặt

Khi được sinh ra, ai cũng ao ước mình được sở hữu những đường nét gương mặt tươi tắn, xinh đẹp hoặc là mang tính phú qúy. Đối với mỗi bộ phận trên gương mặt thì đều có những hình dáng tượng trưng cho yếu tố phú qúy khác biệt. Theo tướng số thì trên gương mặt, nếu có những nét quý tướng được cho là ‘trời ban’, bạn sẽ có một cuộc đời sung túc hoặc quyền cao chức trọng. Cùng tìm hiểu xem những nét phú quý đó được thể hiện như thế nào nhé!

duong net phu quy Những đường nét phú quý trên gương mặt

Chúng ta cùng xem xét theo thứ tự từ trán xuống các bộ phận tiếp theo trên gương mặt theo thứ tự như sau đây:

1. Tướng trán phú quý – Thông tuệ tinh tường

Trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người, luận về công danh, sự nghiệp. Thông thường, người có tướng trán cao lớn, đầy đặn có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng. Trán thẳng tựa như bức tường là tướng phúc thọ cao.

2. Lông mày phú quý – Giàu sang quyền quý

- Lông mày dài, mọc lên cao phía trán là người phú quý, thành đạt.

- Đuôi lông mày mọc xếch lên phía trên (chạy về phía thái dương) là người tài hoa, được mọi người quý trọng, tôn kính.

- Lông mày đen như mực tàu, tươi mịn, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt là người được sở hữu công danh, thành đạt.

- Người có đôi lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày là người có khả năng làm lãnh đạo.

3. Tướng mắt phú quý – Vượng phu ích tử

- Mắt dài, sâu vừa phải (tròng mắt không quá sâu), sáng sủa, sắc tươi nhuận là người cao quý, thành đạt

- Mắt thanh tú mà dài là tướng quý, trong đó ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu. Người có tướng mắt này phối hợp với tai và lông mày đẹp là đại quý nhân.

- Đồng tử ngay ngắn, sáng, lông mày dài và thanh tú là người vừa phú quý, vừa có phúc, cuộc đời giàu có, an nhàn.

- Ánh mắt cương liệt, có thần uy khiến người khác không dám nhìn thẳng vào mắt, phối hợp với tướng miệng đẹp là người có tài lãnh đạo. Họ có tư tưởng cao xa, lời nói thuyết phục, là tướng người được mọi người mến phục.

Phần lớn người Á Đông rất tin vào thuyết tướng số, do đó việc sở hữu những đường nét phú qúy của trán, lông mày hay mắt như trên thì khá quan trọng. Hiện nay để thực hiện mong muốn đó thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với những kĩ thuật tiên tiến hiện đại hiện nay như độn trán để làm cho trán thẳng căng đều, hay là các kĩ thuật phun, thêu, xăm chân mày đều có thể đem lại cho bạn đôi chân mày phú qúy mong ước… Vậy tại sao không nhanh chóng tìm đến chúng tôi để thay đổi vận mệnh và tướng số cho mình nhỉ?

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags:
Những đường nét phú quý trên gương mặt