Những chất liệu được dùng trong nâng mũi bằng chất làm đầy

Nâng mũi bằng chất làm đầy hay còn gọi là nâng mũi không qua phẫu thuật đang trở nên khá phổ biến hiện nay. Khi hình thức phẫu thuật này ra đời nó đã được rất nhiều bạn trẻ đón nhận như là một cứu cánh. Bởi vì nâng mũi bằng chất làm đầy không cần trải qua bất cứ cuộc phẫu thuật nào.

chat nang mui Những chất liệu được dùng trong nâng mũi bằng chất làm đầy

Khi nhắc đến phẫu thuật nâng mũi, nhiều người dù rất thích nhưng cũng phãi kiên dè đến dao kéo, thuốc gây tê, thời gian mổ kéo dài…do đó công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy khi được du nhập vào Việt Nam đã nhận được sự yêu thích từ các bạn trẻ, nhất là những người sợ phẫu thuật.

Có nhiều chất liệu được sử dụng để nâng mũi bằng chất làm đầy.  Loại hình nâng mũi này sử dụng chất làm đầy như Restylane, Aquamid để tiến hành nâng mũi. Chất làm đầy này sẽ được tiêm vào phần sống mũi, nơi sống mũi lồi lõm hay bị gồ. Chỉ sau 1 tuần thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy thì thuốc sẽ có tác dụng làm đầy phần sống mũi cao lên phù hợp với khuôn mặt của bạn. Từ đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì đến chiếc mũi của mình và bạn đang sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thẳng đều rất đẹp.

Restylane và Aquamid là hai hoạt chất làm đầy tốt nhất được sử dụng nhiều cho phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy trên thị trường hiện nay. Loại chất này được dùng trong các sản phẩm để hoàn thiện đường nét trên khuôn mặt của khách hàng. Khi sử dụng loại chất này trong ngành thẩm mỹ được đánh giá cao bởi tính an toàn và có khả năng tự tiêu sau một thời gian. Đồng thời tổ chức FDA đã chấp nhận và cấp phép cho sử dụng hai loại chất Restylane và Aquamid trong công nghệ thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn, quá trình tiêm chất làm đầy này kéo dài không lâu. Chỉ từ 30 phút đến 45 phút bác sĩ đã thực hiện xong việc tiêm mà không gây ra bất kì sự đau đớn nào. Trước khi thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe cũng nhưng dáng mũi của từng người khác nhau mà chọn chất làm đầy thích hợp. Sau đó sẽ tùy thuộc tiếp vào sống mũi hiện tại của bạn mà bác sĩ sẽ tiêm thuốc như thế nào, hoặc ở vị trí như thế nào, nhưng nhìn chung vùng tiêm chủ yếu là phần sống mũi gần phần cau mày hay phần gần đầu mũi, hoặc thân giữa sống mũi… Đối với những chiếc mũi bị lồi lõm thì tùy vào vùng lõm mà bác sĩ sẽ tiêm thuốc nhiều hay ít sao cho phù hợp với sống mũi hiện tại.

chat nang mui 2 Những chất liệu được dùng trong nâng mũi bằng chất làm đầy

Hiện nay trung tâm thẩm mỹ EVA là một trong những trung tâm lớn và uy tín, chuyên thực hiện các ca phẫu thuật chỉnh hình mũi, và dĩ nhiên cũng có kinh nghiệm và kĩ thuật trong phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy. Tại trung tâm EVA chúng tôi sẽ đe đến cho bạn phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy không đau, không sưng tấy và hiệu quả ngay tức thì. Đặc biệt, phương pháp này không hề đụng chạm đến dao kéo nên nhiều khách hàng luôn hài lòng, yên tâm hơn. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường mà không phải lo lắng đến việc bị biến chứng hay gây ung thư hay không về phương pháp phẫu thuật này.

Trung tâm EVA luôn trang bị đầy đủ máy móc cũng như các chất liệu làm đầy tiên tiến và an toàn phục vụ cho việc nâng mũi bằng chất làm đầy. Vậy thì vì sao các bạn không nhanh chân đến với chúng tôi để trải nghiệm loại hình nâng mũi kì diệu mới này nhỉ.

Xin vui lòng gọi trước để nhận được sự phục vụ nhanh chóng nhất.

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

Tags: , ,
Những chất liệu được dùng trong nâng mũi bằng chất làm đầy
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...