Nhật ký phẫu thuật thẩm mỹ 4 – Nâng mũi S line và tạo hình môi trái tim

Sau gần 1 năm tìm hiểu về các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội cũng như Sài Gòn, tôi cứ lăn tăn mãi về việc nên hay không nên phẫu thuật nâng mũi. Nhiều người nói với tôi rằng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ phí tiền, nâng mũi sau vài năm phải lấy ra, kiểu như nâng mũi cũng có thời hạn sử dụng, động đến dao kéo thì cũng nhiều nguy cơ, biến chứng… Những ý kiến trái chiều thực sự làm giảm hẳn sự háo hức nâng mũi của tôi. Thế là, tôi gác lại dự định nâng mũi của mình.

Tình cờ, một việc đã làm tôi muốn thực hiện nâng mũi. Một cô bạn đồng nghiệp khá thân sau một thời gian nghỉ phép quay trở lại làm việc với ngoại hình xinh xắn, rạng ngời hơn lúc trước. Dò xét mãi cô ấy mới bật mí là đã vào SG nâng mũi S line. Tôi hỏi xin thông tin thẩm mỹ viện mà cô ấy đã làm. Tìm hiểu thêm thông tin đánh giá trên mạng, tôi được biết bác sĩ Khải tại thẩm mỹ viện Eva là bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, tốt nghiệp bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc, được nhiều người đánh giá tốt.

Tôi hỏi thêm cô bạn về kinh nghiệm phẫu thuật, đại loại như nâng mũi có đau không, cần lưu ý những gì trước và sau khi nâng mũi, bao lâu thì lành… Sau khi hỏi han đủ kiểu, cô bạn tôi chốt lại một câu: “Làm đi! Tớ đảm bảo đẹp.”

nang mui S line han quoc Nhật ký phẫu thuật thẩm mỹ 4   Nâng mũi S line và tạo hình môi trái tim

Tôi quyết định bốc máy lên và alo cho chị Dung để đặt lịch hẹn với bác sĩ. Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, tôi bay vào SG và tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Đêm trước khi nâng mũi thực sự rất khó ngủ. Cuối cùng tôi cũng ngủ được một lúc với hi vọng ca phẫu thuật sẽ thành công. Sáng hôm sau, chị họ của tôi đưa tôi đến thẩm mỹ viện Eva. Đến đó, trong lúc chờ đợi tư vấn tôi nói chuyện với một cô bé đã làm phẫu thuật môi quả tim. Cô ấy hào hứng chia sẻ kinh nghiệm của mình, và bảo tôi đừng lo lắng quá. Nhìn thấy kết quả môi của cô ấy, dù mới cắt chỉ thôi nhưng môi trên vẫn cong hình quả tim rất đẹp.

tao hinh moi trai tim Nhật ký phẫu thuật thẩm mỹ 4   Nâng mũi S line và tạo hình môi trái tim

Khi vào tư vấn với bác sĩ Khải, bác sĩ kiên nhẫn giải thích cặn kẽ cho tôi kỹ thuật nâng mũi, những tiêu chuẩn mũi đẹp đối với người Châu Á. Tôi có hỏi thêm về phẫu thuật môi quả tim, được biết phẫu thuật này ít nguy hiểm và cũng nhanh lành thương. Sau khi ra ngoài hỏi ý kiến chị, tôi quyết định thực hiện cả nâng mũi và làm môi quả tim. Tôi ký các giấy tờ, thanh toán chi phí phẫu thuật. Cô y tá đưa thuốc cho tôi uống và trò chuyện để tôi giảm căng thẳng. Sau đó tôi được đưa vào phòng phẫu thuật. Phẫu thuật diễn ra suôn sẽ. Tôi ra ngoài với mũi và môi mới. Trước khi về, tôi được cô y tá dặn dò kỹ về cách chăm sóc vết thương, những thứ cần kiêng trong quá trình lành thương… mặc dù tất cả đều có sẵn trong một tờ giấy dặn dò kèm với thuốc.

Quay về HN, tôi được chăm sóc vết thương tại địa chỉ do bác sĩ Khải chỉ định. Tôi thực hiện đúng những điều được dặn dò và chăm uống thuốc nên vết thương cũng không đau nhiều. Kết quả sau khi lành thương thật tuyệt vời.

phau thuat tham my han quoc Nhật ký phẫu thuật thẩm mỹ 4   Nâng mũi S line và tạo hình môi trái tim

Tôi thấy quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình hoàn toàn đúng, tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn và có một số điều các bạn cần lưu ý:

  1. Tìm hiểu thật kỹ về thông tin thẩm mỹ viện nơi mà các bạn quyết định chọn để phẫu thuật thẩm mỹ, ít nhất phải có giấy phép hành nghề.
  2. Hãy chắc chắn rằng bạn nói rõ với bác sĩ của bạn những gì chính xác bạn muốn làm và tham khảo ý kiến chuyên môn của bác sĩ.
  3. Tham khảo ý kiến bạn bè, đến thẩm mỹ viện để xem kết quả phẫu thuật thực tế của những người khác.
  1.  Hãy sẵn sàng chấp nhận một chiếc mũi mới không hoàn hảo trong thời gian đầu. Thời gian đầu, mũi thường bị sưng do đó có thể sưng bên cao bên thấp, điều đó hoàn toàn bình thường trong quá trình lành thương, đừng vội chạy đến trung tâm khác để chỉnh sửa. Điều này chỉ làm mũi của bạn tệ hơn thôi.
  2. Kiên nhẫn qua giai đoạn phục hồi. :]
  3. Đừng vội vàng chọn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có giá rẻ nhất. Bạn có thể sẽ phải hối hận vì điều đó. Phẫu thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp lên khuôn mặt của bạn. Bạn có thể sẽ phải thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa nhiều lần đối với phẫu thuật hỏng.

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: , , , , , , , ,
Nhật ký phẫu thuật thẩm mỹ 4 – Nâng mũi S line và tạo hình môi trái tim