Nhan sắc tụt dốc không phanh của Đinh Ngọc Diệp

Nếu theo dõi những bộ phim qua các mùa Tết gần đây, không thể nào không nhắc đến Đinh Ngọc Diệp. Cô diễn viên xinh xắn tài năng này ngày càng tiến bộ hơn trong khả năng diễn xuất và được giao nhiều vai diễn nặng kí hơn. Hình tượng của Đinh Ngọc Diệp trong mắt người hâm mộ là một cô gái có gương mặt bầu bĩnh, với nụ cười trẻ thơ luôn thu hút người đối diện. Nhưng sau một thời gian vắng bóng, dạo này Đinh Ngọc Diệp bắt đầu trở lại xuất hiện trên mặt báo nhiều hơn với một diện mạo hoàn toàn khác hay có thể nói là một diện mạo gây bất ngờ đối với người hâm mộ cô. Vậy thì Đinh Ngọc diệp đã đổi khác như thế nào?

dinh ngoc diep Nhan sắc tụt dốc không phanh của Đinh Ngọc Diệp

Cô diễn viên tài năng này sinh năm 1984 tại thành phố Hồ Chí Minh. Sinh ra trong một gia đình có bố làm giáo viên còn mẹ làm biên tập viên cho một tờ báo nên cô rất chú tâm tới sự nghiệp học hành. Tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn, Đinh Ngọc Diệp đã từng làm đủ việc để có thể thi đỗ vào khoa Báo chí trường ĐHKHXH & NV thành phố Hồ Chí Minh.

dinh ngoc dep main Nhan sắc tụt dốc không phanh của Đinh Ngọc Diệp
Năm 2004, Đinh Ngọc Diệp đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi “Hoa khôi Tây Đô” và bắt đầu bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật. Nét đẹp của cô nhanh chóng được công chúng yêu mến và ủng hộ. Kể từ đó sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió khi cô liên tục được giao nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình có thể kể đến như Hoa dã quỳ, mưa thủy tinh… trong vai những cô gái dễ thương, đáng yêu.

Những tưởng cô gái Đinh Ngọc Diệp với nụ cười trong sáng này sẽ giữ mãi được hình tượng này của riêng mình nhưng một thời gian sau đó, Đinh Ngọc Diệp xuất hiện với gương mặt già đi trông thấy cùng cách trang điểm lòe loẹt không phù hợp với sự trẻ trung của cô tí nào. Đinh Ngọc Diệp cũng bắt đầu chuyển mình dần qua phong cách sexy với những bộ cánh táo bạo khoe nhiều đường nét trên cơ thể, đồng thời để phù hợp hơn với hình tượng mới này

Đinh Ngọc Diệp cũng cố tình tìm đến thẩm mỹ để thay đổi gương mặt cho mình. Với những tấm hình gần đây ta có thể thấy hình ảnh một Đinh Ngọc Diệp với gương mặt như bị sưng phù, đôi môi căng nhưng nụ cười không còn tự nhiên như trước, đặc biệt là chiếc cằm nhọn hoàn toàn không phù hợp với gương mặt bầu bĩnh vốn có của cô.

Càng ngày hình tượng mới này của Đinh Ngọc Diệp càng mất điểm trong lòng công chúng. Việc qúa lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ vô tình làm cho Đinh Ngọc Diệp ngày càng già hơn và mất đi nhiều vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình.

dinh ngoc diep 2 Nhan sắc tụt dốc không phanh của Đinh Ngọc Diệp

Việc khát khao được đẹp hơn là điều đúng đắn nhưng đẹp hơn bằng cách nào, thực hiện chừng mực ra sao mới là điều quan trọng. Phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn đẹp hơn nhưng phải sử dụng nó đúng cách và phù hợp với từng nét vốn có của minh, đừng lạm dụng quá xa để mang lại những hậu quả đáng tiếc.

>>Gương mặt đạt chuẩn của Kim Tae Hee

>>Ngân Khánh ngày xưa và bây giờ

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags: ,
Nhan sắc tụt dốc không phanh của Đinh Ngọc Diệp