Nhan sắc – trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của MC Phan Anh

Phan Anh là cái tên được nhắc đến khá nhiều khi nói đến giới MC truyền hình thực tế.Với lối dẫn thông minh cùng tài ăn nói “có duyên”, không khó để nói Phan Anh là một MC đầy tài năng.Bên cạnh đó, ngoại hình cũng là một điểm cộng lớn cho chàng MC điển trai này.

Khuôn mặt nam tính, làn da trắng mịn, cùng đôi mắt sâu quyến rũ quả là trợ thủ đắc lực cho con đường sự nghiệp của chàng MC trẻ. Khuôn mặt đẹp, cơ thể cân đối, dáng người cao ráo và đúng chuẩn, Phan Anh không những là một MC nổi tiếng mà còn là người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng hiện nay.

MC Phan Anh 1 Nhan sắc – trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của MC Phan Anh

Phan Anh lịch lãm với tông màu tối

 MC Phan Anh 6 Nhan sắc – trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của MC Phan Anh

Phan Anh và hai nhóc tì xinh xắn, đáng yêu của mình

Đến nay, tuy đã chuẩn bị chào đón đứa con thứ ba, cái tên Phan Anh cũng không ngừng hot và hạ nhiệt.Anh chàng điển trai này còn tiếp tục lấn sân vào điện ảnh và thường xuyên tham gia vào các trò chơi truyền hình thực tế để quảng bá tên tuổi mình.

MC Phan Anh Nhan sắc – trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của MC Phan Anh

Vẻ điển trai giúp ích khá nhiều cho sự nghiệp của Phan Anh

MC Phan Anh 7 Nhan sắc – trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của MC Phan Anh

Vẻ ngoài nam tính hút hồn thiếu nữ của chàng MC

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Phan Anh cũng không hề phủ nhận nhan sắc là một tài năng và nó có quyền năng.Không thể phũ nhận rằng thân hình chuẩn cùng khuôn mặt đẹp đầy nam tính đã giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp của chàng MC điển trai.

Trong điện ảnh, Phan Anh cũng không ngừng nỗ lực tạo được chỗ đứng cho mình bởi những phim được công chiếu rộng rãi và nhận được phản hồi tích cực như Lời nguyền huyết ngài, Bản di chúc bí ẩn … Tuy là diễn viên mới vào nghề, thiếu kinh nghiệm nhưng với lối diễn xuất chân thật, cách đồng điệu nhập vai vào nhân vật, Phan Anh đã khiến không ít khán giá bất ngờ trước diễn xuất mình.

MC Phan Anh 2 Nhan sắc – trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của MC Phan Anh

Phan Anh trong phim Lời nguyền huyết ngải

MC Phan Anh 3 Nhan sắc – trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của MC Phan Anh

Lỗi diễn xuất chân thật của chàng MC điển trai

Hiện nay, Phan Anh đang tiếp tục thực hiện những dự án phim mới và song song thực hiện dẫn những chương trình truyền trực tiếp nổi tiếng. Hãy cùng đón xem những dự án của chàng MC điển trai này nhé.

Xem thêm: http://www.thammyvieneva.com/lo-bang-chung-minh-hang-don-cam.html

>> http://www.thammyvieneva.com/menu/eva-va-showbiz

Tags: ,
Nhan sắc – trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của MC Phan Anh