Nhan sắc sao Việt sau khi nâng mũi

Hầu hết danh, nghệ sỹ làng giải trí Việt luôn hướng đến một vẻ đẹp hoàn thiện để giữ được hình ảnh, ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ.Xuất hiện ở mỗi sự kiện, sân khấu luôn tràn ngập người đẹp thì để tạo được ấn tượng riêng thu hút sự chú ý của báo chí buộc họ phải luôn đổi mới phong cách và bảo toàn nhan sắc của mình.

Lệ Quyên

Nữ ca sỹ “Giấc mơ có thật” khiến fan hâm mộ mãn nhãn với nhan sắc mới sau khi phẫu thuạt nâng mũi S line. Lệ Quyên là một trong số ít người nổi tiếng showbiz Việt thừa nhận sử dụng đến dao kéo để xinh đẹp hơn.

Quả thật, sau khi phẫu thuật nâng mũi S line, khuôn mặt Lệ Quyên thanh tú và quyến rũ hơn rất nhiều. Chiếc mũi của nữ ca sỹ không còn mất cân đối, quá lớn so với khuôn mặt. Thay vào đó là cánh mũi nhỏ hơn, chiếc mũi thẳng và cao khiến mặt người đẹp sáng và sắc nét hơn trước.

nhan sac sao viet sau khi nang mui 1 Nhan sắc sao Việt sau khi nâng mũi

Lệ Quyên trước khi phẫu thuật nâng mũi S line

nhan sac sao viet sau khi nang mui 2 Nhan sắc sao Việt sau khi nâng mũi

Xinh đẹp, mặn mà, quyến rũ là những mỹ từ dành cho nữ ca sỹ “Giấc mơ có thật”

Hương Tràm

Giọng ca nổi lên từ gameshow “The Voice” cũng là điển hình với sự lột xác thành công nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Quán quân “The Voice” giờ không còn khuôn mặt tròn trịa, giờ đây khuôn mặt Hương Tràm đã thon gọn và quyến rũ hơn nhiều.

nhan sac sao viet sau khi nang mui 3 Nhan sắc sao Việt sau khi nâng mũi

Hương Tràm xinh đẹp hơn sau phẫu thuật nâng mũi S line

Đứng trước dư luận xôn xao chuyện nữ ca sỹ đã chính thức thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để có được khuôn mặt thon gọn hơn.Nhìn những loạt ảnh dưới đây, sẽ thấy rất rõ sự thay đổi của nữ quán quân “The Voice” với chiếc mũi nhỏ nhắn và cao hơn.

Hồ Quỳnh Hương

Có lẽ nhắc đến Hồ Quỳnh Hương không ai không biết đến sự nghiệp dao kéo của nữ ca sỹ “Hoang Mang”.Với chất giọng mạnh và cao, Hồ Quỳnh Hương luôn khiến người hâm mộ hài lòng với những album, bản hit của mình.

nhan sac sao viet sau khi nang mui 4 Nhan sắc sao Việt sau khi nâng mũi

Hồ Quỳnh Hương khi chưa thẩm mỹ

nhan sac sao viet sau khi nang mui 5 Nhan sắc sao Việt sau khi nâng mũi

Nhan sắc của nữ ca sỹ được cải thiện rõ rệt

Người đẹp cũng là một trong những tín đồ thẩm mỹ của làng nhạc Việt, từ nâng mũi S line, cắt mí, … Không thể phũ nhận sau thẩm mỹ, gương mặt Hồ Quỳnh Hương đã không còn sự thô cứng như trước.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

Tags: , , , ,
Nhan sắc sao Việt sau khi nâng mũi