Ngọc Quyên lộ nghi án nâng ngực

Trong giới trẻ hiện nay khi nhắc đến cụm từ “phẫu thuật thẩm mỹ” thì không còn ai xa lạ nữa, nhất là phẫu thuật thẩm mỹ đang dần trở nên rất phổ biến trong giới showbiz Việt, nơi mà các diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ luôn phải tìm cách sao cho mình xuất hiện luôn thật đẹp, thật rạng rỡ trước công chúng. Nếu như giới diễn viên, ca sĩ hay chọn cách chỉnh sửa trên gương mặt ví dụ như cắt mắt to hơn hay nâng sống mũi…để làm cho gương mặt mình trở nên đẹp hơn, hấp dẫn hơn trong mắt công chúng thì đối với giới người mẫu – những người sở hữu sẵn cho mình đôi chân dài miên man thì lại rộ lên những thông tin về việc nâng ngực cho dáng đẹp hơn, quyến rũ hơn. Và người mẫu Ngọc Quyên cũng không nằm ngoài số đó.

Trong những sự kiện liên tiếp gần đây, Ngọc Quyên luôn xuất hiện một cách thật rạng rỡ trong những bộ cánh bắt mắt và đặc biệt là luôn tạo dáng để lộ vùng tay. Theo các nhà mạng và những độc giả tinh ý thì dễ dàng nhận ra vết sẹo ngay dưới nách – một dấu vết chứng minh cho việc phẫu thuật ngực. Trước những nghi ngờ trên, cánh nhà báo đã liên tục liên hệ với Ngọc Quyên để tìm ra câu trả lời thì khi liên lạc được với Ngọc Quyên, cô vừa thở gấp sau bài tập võ chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim Chân dài hành động, “chân dài” này vừa buồn rầu chia sẻ: “Quả thực, tôi không muốn nói nhiều về vấn đề này. Tôi chỉ muốn chia sẻ rằng, là người phụ nữ, là một nghệ sĩ, tôi chỉ muốn mình đẹp hơn trong mắt khán giả và được khán giả yêu mến, tôn trọng. Có gì sai khi người nghệ sĩ sửa sang sắc vóc giúp mình tự tin xinh đẹp hơn? “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”, tôi thích câu nói của chị Thủy Tiên”.

ngoc quyen lo nghi nang nguc 1 291x400 Ngọc Quyên lộ nghi án nâng ngực

Ngọc Quyên cho rằng dư luận đang quá săm soi cô nên đem hết sự cố này sự cố khác ra mổ xẻ và “thổi phồng” mọi chuyện. “Chân dài” cá tính cũng khẳng định, mình không phải là người giấu diếm hay che đậy chuyện sửa sang làm đẹp. Trước đây, cô đã từng thẳng thắn thừa nhận chuyện có phẫu thuật thẩm mỹ trên một bài báo.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Tiêu chí của tôi là mỗi ngày mình phải đẹp hơn để xuất hiện trước khán giả. Tuy nhiên, làm đẹp không dừng lại ở việc đụng tới dao kéo mà còn ở việc tập thể dục và giữ gìn. Chế độ tập luyện nghiêm túc mới là bí quyết giúp tôi có sắc vóc tự tin”, Ngọc Quyên nói.

ngoc quyen lo nghi nang nguc 2 265x400 Ngọc Quyên lộ nghi án nâng ngực

Với cách nói không khẳng định mà cũng không phủ định như thế, chúng ta có thể hoài nghi rằng việc Ngọc Quyên sử dụng thẩm mỹ để nâng cấp cho vòng một của mình là chuyện hoàn toàn có thể. Và cũng như lời chân dài này nói, đem cái đẹp đến cho công chúng là chuyện hết sức bình thường và là người của công chúng thì mỗi ngày lại phải đẹp hơn.

ngoc quyen nang nguc Ngọc Quyên lộ nghi án nâng ngực

Bạn chỉ là người bình thường, không phải là người của công chúng thì bạn vẫn có quyền khiến mình đẹp hơn trong mắt người khác. Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để nhận được những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại và tốt nhất.

Tags: ,
Ngọc Quyên lộ nghi án nâng ngực