Nâng mũi thẩm mỹ

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện nay. Ngành thẩm mỹ cũng theo đó mà đi lên thêm một bước phát triển mới, một tầm cao mới. Tinh tế và hoàn hảo giữa sự kết hợp nét đẹp người Á Đông và Hàn Quốc, nhằm đáp ứng hết mọi yêu cầu với xu hướng làm đẹp, đặc biệt là thẩm mỹ nâng mũi của khách hàng và sự cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho toàn bộ khách hàng trên cả nước.

nang mui tham my 1 Nâng mũi thẩm mỹ

Kết quả đem lại sau khi nâng mũi đẹp dưới mọi góc nhìn.

Đặc điểm của người Á Đông, Việt Nam ta nói riêng thì chiếc mũi của chúng ta thường có dạng thấp và tẹt. Ngành phẩu thuật thẩm mỹ ra đời có thể nói đó là phương pháp tối ưu để mọi người có thể khắc phục đi nhược điểm này của mình bằng cách nâng mũi. Tuy nhiên, mức độ thành công còn phụ thuộc vào rất nhiều điều như : trình độ ý học của bác sĩ, kinh nghiệm từng trải trong những ca phẩu thuật, trang thiết bị, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ…

Thấu hiểu và đáp ứng tốt hết những yêu cầu của khách hàng, dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi cao của trung tâm chúng tôi luôn đặt ra nguyên tắt vàng đối với mỗi ca phẫu thuật. Luôn đòi hỏi cao phải thực hiện kỹ thuật cao, cho phép thay đổi hoàn toàn dáng mũi ban đầu, mũi sau khi nâng phải được mềm mại giống như mũi thật.

Một trong những dịch vụ mang lại cho bạn nét đẹp tự nhiên, được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là dịch vụ nâng mũi tại trung tâm thẩm mỹ viện của chúng tôi. Dịch vụ nâng mũi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu cho riêng mình chiếc mũi đẹp giống như những ngôi sao Hàn Quốc mà ta thường xem trên đài truyền hình, xuất hiện trong các bộ phim, một chiếc mũi cao đáng mơ ước.

Trong khi phẩu thuật, yếu tố an toàn luôn được đặt ra hàng đầu. Đặc biệt là phẩu thuật nâng mũi  nếu tiến hành không an toàn thì nó sẽ dẫn đến những hậu quả không tốt, biến chứng nguy hiểm và có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng. Ngoài ra chất liệu phải an toàn, kỹ thuật phải thuộc dạng chuyên môn, người thực hiện phải là bác sĩ có uy tín, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, hơn nữa có sự phối hợp của bác sĩ chuyên gia là người Hàn Quốc. Theo đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo chu đáo, tận tình, thân thiện có chuyên môn.

Như vậy, với trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi hàng đầu cam kết là địa chỉ sửa mũi đẹp và an toàn, chất lượng cho bạn và người thân khi đến với trung tâm chúng tôi.

==================================
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

BÁC SĨ PHẪU THUẬT: Bác sĩ Khải
==================================

Nâng mũi thẩm mỹ