Nâng mũi tẹt thành sống mũi cao tự nhiên

Mang đặc điểm nổi bật của người châu Á, đa số người Việt có sống mũi tẹt, thấp, cánh mũi to, phần nào hạn chế vẻ đẹp hình thức cũng như đánh mất tự tin của khá nhiều người. Ngày nay, nâng mũi cao lên là nhu cầu tất yếu của con người để đem lại vẻ đẹp hoàn thiện với sống mũi cao tự nhiên.

nang mui tet thanh song mui cao tu nhien 1 489x400 Nâng mũi tẹt thành sống mũi cao tự nhiên

Nâng mũi tẹt thành sống mũi cao tự nhiên

Để tiến hành nâng mũi tẹt bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau đây:

  1. Xác định được điểm yếu chiếc mũi của mình

Bạn rất cần thiết phải biết được tình trạng chiếc mũi của mình để lựa chọn cách nâng mũi hiệu quả và phù hợp.

Thông thường các dạng mũi khá xấu được liệt vào danh sách cần chỉnh sửa để có khuôn mặt hoàn mỹ bao gồm: Mũi hếch, mũi tẹt, mũi gồ, mũi két, mũi vẹo và mũi lân. Mũi tẹt để chỉ những người có sống mũi thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng, đó là đặc điểm mũi đặc trưng của người Đông Nam Á và Việt Nam.

  1. Tìm hiểu các phương pháp nâng mũi hiệu quả đối với tình trạng mũi của mình

Hiện nay với sự tiến bộ vượt bậc của ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi có nhiều cách thức mới, hiệu quả gấp nhiều lần, có thể điểm danh các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Filler.

Mỗi cách nâng mũi phù hợp với một kiểu mũi nhất định. Nếu sở hữu một chiếc mũi tẹt bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi S line công nghệ 3D. Phương pháp này sẽ giúp làm nhỏ xương mũi to bè, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, nâng sống mũi bằng sụn tự thân (sụn lấy từ cơ thể của chính người làm phẫu thuật) nên hoàn toàn tránh được các biến chứng nguy hiểm. Phương pháp sửa mũi tẹt bằng công nghệ 3D sẽ nâng cao mũi tẹt thành sống mũi cao tự nhiên, dáng mũi cong hình chữ S, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh.

  1. Đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất để tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Giữa thời đại mà phẫu thuật thẩm mỹ đã quá quen thuộc và trở thành nhu cầu thiết yếu thì các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cũng nườm nượp ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người. Sau sự cố thẩm mỹ viện Cát Tường, dường như người có nhu cầu làm đẹp cũng dè chừng hơn với các trung tâm thẩm mỹ. Vậy đâu là địa chỉ nâng mũi an toàn và chất lượng?

Bạn có thể dựa vào 3 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mũi cao cho mình: Vật liệu bạn được tư vấn cho ca làm đẹp có đạt chuẩn không, đội ngũ y bác sĩ như thế nào, cơ sở vật chất trang bị phòng mổ có hiện đại và vô trùng không,… Nếu một trung tâm đáp ứng tất cả tiêu chí đó thì bạn có thể yên tâm lựa chọn để nâng mũi cao tự nhiên.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA là một gợi ý tốt cho bạn lựa chọn tìm hiểu để có được sự tư vấn hiệu quả và tiến hành phẫu thuật nâng mũi thành công, đem lại nét đẹp tự nhiên cho bạn thêm hoàn hảo.

nang mui tet thanh song mui cao tu nhien 3 500x221 Nâng mũi tẹt thành sống mũi cao tự nhiên

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc EVA

Nâng mũi tẹt thành sống mũi cao tự nhiên
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...