Nâng mũi S-line có đau không?

Dạo gần đây, khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tiên tiến thì càng có nhiều chị em phụ nữ tìm đến để đem lại cho mình một gương mặt mới với diện mạo xinh đẹp hơn. Từ việc cắt mắt hai mí, nâng mũi S-line hay gọt mặt…đều có những kĩ thuật hiện đại ngày nay. Trong số đó nâng mũi S-line là hình thức phẫu thuật làm đẹp phổ biến nhất của chị em phụ nữ, nhất là ở các quốc gia châu Á.

nang mui sline co dau khong Nâng mũi S line có đau không?

Vậy thì , hình thức phẫu thuật nâng mũi S-line có đau không mà lại phổ biến đến như vậy trong đời sống hiện nay? Như các bạn cũng biết, chiếc mũi là một trong những bộ phận quan trọng trên gương mặt thường được dựa vào để xem xét về tướng số. Nhiều người tin rằng, việc sở hữu một chiếc mũi cao với cánh mũi hẹp sẽ đem lại cho mình nhiều giàu sang. Do đó, nhiều chị em phụ nữ đang sở hữu chiếc mũi thấp đều muốn tìm đến công nghệ phẫu thuật nâng mũi S-line để làm cho mình đẹp hơn và cũng mang ý nghĩa đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho họ.

Khi nói đến nâng mũi S-line, nhiều người nghĩ rằng đó là một cuộc phẫu thuật rất đau và kéo dài. Thế nhưng điều đó hoàn toàn ngược lại với thực tế hiện nay khi mà các kĩ thuật phẫu thuật tiên tiến đã phát triển rất cao. Thực ra phẫu thuật nâng mũi S-line chỉ mất từ 45 phút đến 1 tiếng và nâng mũi S-line ứng dụng các kĩ thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc. Nâng mũi S-line gồm chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi và trụ mũi.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà các bạn không thử tìm cho mình một chiếc mũi phù hợp và đẹp hơn cho gương mặt mình? Thay vì tự mất thời gian tìm hiểu, hãy đến Trung tâm thẩm mỹ EVA để đựơc giải đáp thắc mắc một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Trung tâm thẩm mỹ EVA với các kĩ thuật nâng mũi S-line hiện đại và đa dạng thêm vào đó là đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và tài năng sẽ khiến cho cuộc phẫu thuật của bạn trở nên thật nhẹ nhàng, đơn giản và đặc biệt là không đau chút nào.

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Nâng mũi S-line có đau không?
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...