Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Nhắc đến Hàn Quốc chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh một đất nước với thế mạnh là các kĩ thuật tiên tiến trong phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó ở Việt Nam hiện nay, khi nhắc đến nâng mũi người ta thường nói đến cụm từ “Nâng mũi Hàn Quốc”. Vậy tại sao lại không nói là nâng mũi Thái Lan hay nâng mũi Nhật Bản mà lại gọi là nâng mũi Hàn Quốc?

chuyen nang mui han quoc Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Và hình thức phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc này có đau không mà lại phổ biến đến như vậy trong đời sống hiện nay? Trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như: nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn alloderm, sụn sườn nhân tạo, nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nâng mũi Hàn Quốc s line, thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch…và đây đều là những kĩ thuật tiên tiến, tạo hình chiếc mũi đẹp ngay từ lần đầu phẫu thuật.

nang mui han quoc co dau khong 307x400 Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Về mặt kĩ thuật thì không có gì để bàn nhưng nếu nói đến yếu tố đau thì phần lớn dựa trên tay nghề của bác sĩ phẫu thuật và thuốc. Thường sau khi nâng mũi Hàn Quốc thì chiếc mũi sẽ sưng lên và gây cảm giác đau. Nhưng nếu được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và được kê đơn thuốc sau mổ tốt thì việc này sẽ trở nên rất đơn giản. Đó cũng chính là lí do nhiều chị em phụ nữ thích xu hướng nâng mũi Hàn Quốc hơn.

Kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc này không phải ở trung tâm thẩm mỹ nào cũng áp dụng được và cũng không phải đội ngũ bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Do đó chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu trung tâm thẩm mỹ EVA – nơi sở hữu tất cả những yếu tố trên, từ cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm chính là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn tìm đế để thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Hãy để EVA giúp các bạn đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống của mình.

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

Tags:
Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...