Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Để có được chiếc mũi trên gương mặt chuẩn như của một ngôi sao Hàn Quốc, nhiều người đã lao vào cơn khát làm đẹp. Nhưng không phải ai cũng có một điều kiện kinh tế dư dả để làm bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào mà không phải đắn đo suy nghĩ, vậy nên câu hỏi thường xuyên đặt ra là “nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?”.

nang mui han quoc bao nhieu tien Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Vâng, nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Làm sao để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này? Để định giá một thứ gì chúng ta đều phải xem xét nó một cách kĩ càng, với nâng mũi cũng vậy. Tùy vào từng gói dịch vụ, theo các tiêu chuẩn khác nhau sẽ có giá cả khác nhau.

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền đầu tiên phải phụ thuộc vào kỹ thuật thẩm mỹ. Nâng mũi Hàn Quốc là phức hợp chỉnh hình mũi toàn diện với nhiều hình thức khác nhau: nâng mũi đơn thuần, chỉnh hình đầu mũi, thu gọn cánh mũi, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line… Các kỹ thuật khác nhau kéo theo các yếu tố đi kèm khác nhau nên giá cả đương nhiên khác nhau. Có lẽ, có thể nói rằng hình dáng chiếc mũi như thế nào sẽ quyết định số tiền đầu tư cho nó tương ứng như vậy.

Chất liệu nâng mũi cũng là một nhân tố quan trọng trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Chất liệu nâng mũi phải phù hợp với tình trạng mũi, tình trạng sức khỏe của bạn, mong muốn tạo hình mũi của bạn. Chất liệu tốt thì độ an toàn và khả năng thành công của phẫu thuật sẽ cao hơn. Và đương nhiên nó cũng quyết định việc “nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?”.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn muốn tìm kiếm những công nghệ phẫu thuật nâng mũi tiến bộ như thế nào. Bạn muốn tìm công nghệ nâng mũi như thế nào sẽ có những công nghệ tương ứng để thỏa mãn nhu cầu của bạn, thậm chí còn ngoài sức tưởng tượng của bạn. Công nghệ càng cao thì chi phí cho phẫu thuật, chỉnh sửa càng lớn.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền cũng bị chi phối bởi yếu tố cơ sở thẩm mỹ. Cở sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn có đủ: đội ngũ y bác sĩ chỉnh hình tay nghề cao, công nghệ hiện đại, kĩ thuật tiên tiến thì việc làm đẹp sẽ an toàn, hiệu quả hơn và giá tiền cũng nhiều hơn. Ngoài ra cũng phải kể đến các chính sách hậu đãi, chăm sóc chu đáo cho chiếc mũi của bạn ngay cả sau khi phẫu thuật của các trung tâm thẩm mỹ.

nang mui han quoc bao nhieu tien 2 Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ đưa ra các mức chi phí khác nhau cho từng gói dịch vụ, theo thông tin chúng tôi tổng hợp được thì dịch vụ nâng mũi bằng sụn (nâng mũi bằng sụn mềm, nâng mũi bọc sụn vành tai, sửa mũi lệch, méo có bọc sụn,…) có mức giá từ 10- 15 triệu đồng, cắt cánh mũi 6-8 triệu đồng, thu hẹp xương mũi không đặt sóng 18-20 triệu đồng, sửa mũi lộ sóng kèm kéo dài đầu mũi từ 39-42 triệu đồng, nâng mũi S line (nâng mũi S line mổ mới, nâng mũi S line mổ lại, nâng mũi S line bằng sụn tự thân, nâng mũi S line thu nhỏ xương bè, nâng mũi S line chỉnh hình vách ngăn vẹo…) từ 35-42 triệu đồng.

Hi vọng bạn có cái nhìn chuẩn xác để việc nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền không còn là vấn đề lo lắng, băn khoăn quá nhiều. Dù bạn chọn lựa thế nào chúng tôi- trung tâm thẩm mỹ Eva cũng mong bạn quá trình làm đẹp thành công, có được chiếc mũi đẹp như ý!

Xem thêm:  Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags: ,
Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...