Nâng mũi đẹp giống các nghệ sĩ Hàn Quốc

Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, người Hàn Quốc thường hay dùng mũi của các nữ diễn viên để làm mẫu phẫu thuật. Mũi của các nữ diễn viên Hàn Quốc có dáng Sline rất đẹp mà ai cũng phải mơ ước. Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn mới nhất có thể giúp các bạn thực hiện ước mơ này. Nâng mũi bằng sụn không chỉ phổ biến ở Hàn Quốc mà đã du nhập nhiều vào Việt Nam.

Nhắc đến những nữ diễn viên Hàn Quốc thì không thể không nói đến Kim Tae Hee. Kim Tae Hee không chỉ có một khuôn mặt ưu nhìn, dễ thương mà còn có một chiếc mũi chuẩn mực với đường cong nhẹ tự nhiên, dáng mũi cao, thân mũi dài hài hòa và cân đối khiến cho cả khuôn mặt trông thật thanh tú và xinh đẹp.

 kim tae hee Nâng mũi đẹp giống các nghệ sĩ Hàn QuốcKim Tae Hee

Ngoài ra thì còn phải kể đến Song Hye Kyo, nữ diễn viên nổi tiếng qua rất nhiều phim của xứ sở Kim chi như Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Gió mùa đông năm ấy…Song Hye Kyo nổi tiếng 1 phần vì khả năng diễn xuất nhưng khuôn mặt thanh tú cùng chiếc mũi cao, thon thả cũng đã góp phần đưa tên tuổi của cô đi xa.

song hye kyo Nâng mũi đẹp giống các nghệ sĩ Hàn Quốc

Không chỉ các diễn viên mà các ca sĩ của xứ sở này cũng sỡ hữu những chiếc mũi Sline đáng mơ ước. Có thể kể đến các thành viên như Yoona, Jessica của nhóm nhạc gồm 9 cô gái Girls Generation hay là Suzy của nhóm Miss A…

 

Nếu bạn đang hy vọng mình sở hữu được chiếc mũi giống như vậy thì hãy nhanh chóng tìm đến phương pháp nâng mũi bằng sụn. Ngày nay không cần đến Hàn Quốc mà tại Việt Nam cũng có thể chỉnh hình nâng mũi bằng sụn. Nâng mũi bằng sụn khá an tòan với các chọn lựa khác nhau về sụn tự nhiên và sụn nhân tạo. Trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi với đội ngũ chuyên gia, giáo sư đến từ Hàn Quốc sẽ là những người am hiểu rõ nhất về mũi đẹp của các diễn viên ca sĩ Hàn Quốc, từ đó đưa ra những tư vấn và áp dụng kinh nghiệm để nâng mũi bằng sụn sao cho hài hòa và phù hợp nhất với hình dáng mũi của người Việt Nam. Nâng mũi bằng sụn sẽ giúp các bạn có chiếc mũi đẹp, thanh tú, đạt tiêu chuẩn chiều dài thân mũi bằng 1/ 3 chiều dài khuôn mặt, cánh mũi và chóp mũi thon gọn, lổ mũi kín, nhỏ nhìn rất cân đối với khuôn mặt, khiến khuôn mặt nhìn xinh hơn.

Do đó hãy thôi mơ tưởng và biến nó ngay thành hành động bằng cách liên lạc với chúng tôi để thực hiện nâng mũi bằng sụn, biến chiếc mũi bạn hằng mơ ước thuộc sở hữu của chính bạn.

 

 

Tags: , ,
Nâng mũi đẹp giống các nghệ sĩ Hàn Quốc