Nâng mũi cho nam giới- sao lại không?

Xưa nay việc làm đẹp, tân trang nhan sắc dường như là đặc quyền của phái đẹp. Nhưng cùng với sự tiến bộ của xã hội, mọi người cũng có cái nhìn cởi mở hơn. Nam giới hay nữ giới đều có nguyện vọng, nhu cầu làm đẹp chính đáng. Khoa học phát triển cũng mang đến nhiều phương pháp làm đẹp cho phái mạnh rất hiệu quả. Nam giới Á đông hầu như cũng không có được cấu trúc, hình dáng chiếc mũi lý tưởng. Vậy nâng mũi cho nam giới- tại sao không?

nang mui cho nam gioi Nâng mũi cho nam giới  sao lại không?

Dù là nam giới hay nữ giới thì chiếc mũi đều là trung tâm của gương mặt, đều là điểm nhấn, là ấn tượng đầu tiên mà người khác nhìn vào. Phụ nữ tân trang là để dẹp hơn trong mắt mọi người, trước hết là cánh mày râu, vậy tại sao nam giới lại ngại làm đẹp cho mình? Nâng mũi cho nam giới- sao lại không?

nang mui cho nam gioi 2 Nâng mũi cho nam giới  sao lại không?

Việc nâng mũi cho nam giới cũng là việc thay đổi cấu trúc, hình dáng chiếc mũi sao cho đẹp hơn, hài hòa hơn với gương mặt, từ đó mang đến vẻ ưa nhìn tự nhiên, giúp người con trai tự tin hơn về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, nâng mũi cho nam giới có những tiêu chí riêng, khác với nâng mũi cho phụ nữ. Mục tiêu nâng mũi cho nam giới quan trọng nhất là thay đổi hình dáng mũi hết sức tinh tế, để giữ được vẻ nam tính mà vẫn đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Chiếc mũi đẹp của nam giới theo nhân trắc học là chiếc mũi có hình dáng thon gọn chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi gọn gang, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Điểm khác biệt nổi trội giữa mũi nam giới và nữ giới là mũi nam giới dày hơn, thẳng hơn.

nang mui s line cho nam 500x196 Nâng mũi cho nam giới  sao lại không?

Hinh anh nang mui1 Nâng mũi cho nam giới  sao lại không?

Hình ảnh nâng mũi S line dành cho nam tại Eva

Click Xem Thêm Các Hình Ảnh Khác

Nâng mũi cho nam giới cũng có rất nhiều các phương pháp, mỗi phương pháp lại phù hợp với từng đặc điểm của mũi, có những ưu- nhược điểm riêng và đem lại hiệu quả thẩm mỹ không giống nhau. Các biện pháp nâng mũi cho nam giới phổ biến hiện nay là: Chỉnh sửa mũi gồ nam, nâng mũi S line nam, nâng mũi bằng sụn nam, thu gọn cánh mũi nam, chỉnh hình lỗ mũi chữ A nam… Sau phẫu thuât, nam giới sẽ có chiếc mũi cao hơn, độ dốc tự nhiên, dáng mũi thanh thoát, mũi hài hòa với đường nét các bộ phận trên mặt…

Các bạn nam có thể hiểu rõ các khiếm khuyết của mình nhưng khó khăn để mô tả các thay đổi mà mình mong muốn. Hãy để Trung tâm thẩm mỹ Eva giúp bạn làm được điều khó nói đó! Nâng mũi cho nam giới- giải pháp hoàn mỹ cho nam giới!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags:
Nâng mũi cho nam giới- sao lại không?
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...