Nâng mũi cho nam bằng phương pháp nào?

Khi tìm kiếm từ khóa “nâng mũi” trên các mạng internet thì sẽ xuất hiện rất nhiều kết quả liên quan đến nâng mũi, nhưng chủ yếu chỉ dành cho phái nữ. Khái niệm nâng mũi cho nam vẫn còn khá ít thông tin và không phổ biến nhiều như nâng mũi cho phụ nữ. Vì thế bài viết dưới đây xin giải đáp thắc mắc cho nhiều bạn nam về việc nâng mũi cho nam thường được tiến hành theo phương pháp nào?

Hôm nay trung tâm thẩm mỹ EVA xin giới thiệu cho các quý ông những phương pháp nâng mũi hiện đại mà trung tâm đang thực hiện hiện nay. Thực ra nâng mũi cho nam thì cũng giống như nâng mũi cho nữ, cũng bao gồm các phương pháp như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline… Việc nâng mũi cho nam sẽ được áp dụng phương pháp nào thì còn tùy thuộc vào hình dáng gương mặt cũng như khung xương và nhu cầu của khách hàng mà tiến hành.

nang mui cho nam Nâng mũi cho nam bằng phương pháp nào?

Ví dụ như trong nâng mũi cho nam, nếu trường hợp sống mũi của bạn thấp và bạn chỉ muốn nâng cao sống mũi, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc; Trường hợp đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp… áp dụng nâng mũi bọc sụn;  Trường hợp mũi thấp, mũi có nhiều khuyết điểm như mũi ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to… thì giải pháp tối ưu nhất chính là nâng mũi S – line. Đây đều là những phương pháp tiên tiến sử dụng trong nâng mũi cho nam, áp dụng công nghệ hiện đại, kĩ thuật tối ưu, vì thế sau khi trải qua quá trình thăm khám và tư vấn, quý ông có thể tự chọn cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp nhất không chỉ với gương mặt mà còn với túi tiền của mình.

nang mui cho nam 2 Nâng mũi cho nam bằng phương pháp nào?

Tại trung tâm thẩm mỹ EVA, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi dành cho nữ rất thành công. Các quý bà, quý cô khi bước ra khỏi trung tâm đều hài lòng về sự chăm sóc, tư vấn tận tình cũng như kết quả sau phẫu thuật của trung tâm EVA. Do đó để phát triển phục vụ nhu cầu cho khách hàng tốt hơn, chúng tôi cũng ngày càng đẩy mạnh dịch vụ nâng mũi cho nam với các chế độ và phương  pháp giống như dành cho nữ. Các quý ông khi đi tư vấn nâng mũi cho nam thường mang tâm lí ngại ngùng, nhưng khi đến trung tâm EVA, đội ngũ tư vấn của trung tâm không chỉ giúp cho các quý ông hết ngại ngùng mà còn đưa ra những lời tư vấn chân thành và tận tình nhất.

Nâng mũi cho nam sẽ dần trở nên phổ biến trong xã hội. Tại sao nữ giới có quyền làm đẹp mà nam giới thì không? Các quý ông hãy đừng chần chừ mà tìm đến trung tâm chúng tôi để biến chiếc mũi của mình trông đẹp hơn, nam tính và hấp dẫn hơn. Hãy liên lạc sớm với chúng tôi để nhận những ưu đãi tuyệt vời nhất.

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

 

Tags: , ,
Nâng mũi cho nam bằng phương pháp nào?
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...