Nâng mũi bằng sụn sườn có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn sườn là một trong các kỹ thuật nâng mũi được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi không mới và được nhiều trung tâm thực hiện. Vậy thực sự nâng mũi bằng sụn sườn có an toàn không?

nang mui bang sun suon co toan khong 2 500x252 Nâng mũi bằng sụn sườn có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn sườn là cách nâng mũi bằng sụn tự thân chứ không phải sụn nhân tạo, sụn đó lấy từ sụn sườn ở trước ngực, được xử lý theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đưa vào mũi để nâng cao sống mũi hoặc chỉnh sửa tất cả những sai lệch mà các phương pháp nâng mũi khác để lại.

Nâng mũi bằng sụn sườn đem lại khuôn mặt tự nhiên quyến rũ

Cơ sở để đánh giá nâng mũi bằng sụn sườn an toàn hay không? Đó chính là nhờ vào quy trình thực hiện, trung tâm thẩm mỹ và các ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi này.

Quy trình nâng mũi bằng sụn sườn:

- Bác sĩ thăm khám kỹ càng để xác định vị trí cần chỉnh sửa và tỉ lệ, hình dáng mũi phù hợp nhất của mỗi người.

- Gây tê toàn bộ cơ thể.

Các vị trí có thể lấy sụn sườn

- Lấy một phần nhỏ theo chiều dày của sụn sườn, cho vào máy phân tích và loại bỏ chất có thể gây sơ hóa tế bào. Sau đó máy sẽ xay nhuyễn phần sụn này thành dạng sợi và hạt.

- Dùng xilanh siêu nhỏ để đưa phần sụn này vào mũi theo tỉ lệ đã xác định.

- Chỉnh hình mũi theo ý thích của bệnh nhân theo hướng dẫn và tư vấn của bác sĩ để có được chiếc mũi ưng ý nhất.

nang mui bang sun suon co toan khong 1 500x312 Nâng mũi bằng sụn sườn có an toàn không?

Ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn:

- Thời gian lành thương nhanh, khoảng 3 tuần sau phẫu thuật.

- Vật liệu độn là của chính cơ thể nên không hề có việc đào thải hay dị ứng với mảnh ghép hay gây sưng đau và đỏ đầu mũi, đây chính là ưu điểm rất vượt trội của phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn so với nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

- Trong vòng 3 tuần sụn chưa được dính chắc với các tổ chức xung quanh mũi do đó có thể nắn, sửa hình dáng mũi theo ý thích của khách hàng.

- Sau khi sụn đã rắn chắc thành một khối sẽ tạo độ cứng cáp và bền bỉ, tự nhiên nhất như xương mũi, đảm bảo sẽ không hề bị lệch hay thô vẹo do va chạm bên ngoài. Giải quyết tối đa quan ngại của khách hàng về tình trạng lệch mũi của nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

- Việc tán nhuyễn sụn sườn thành vật liệu độn mũi bạn có thể hình dung giống như độn cằm bằng chất làm đầy (chỉ cần tiêm vật liệu vào cằm), do đó nâng mũi bằng sụn sườn có thể cải thiện tất cả các dáng mũi xấu hoặc hư tổn do các phương pháp nâng mũi khác bị thất bại.

Sụn sườn sau khi phân tích và tán nhuyễn được bơm vào mũi bằng xilanh

Nắm được quy trình và một số ưu điểm của nâng mũi bằng sụn sườn bạn đã biết được đây là phương pháp nâng mũi khá an toàn. Việc cần thiết lúc này là bạn hãy tìm một trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy để gửi gắm nhan sắc của mình. Thẩm mỹ viện EVA là nơi đã thực hiện hàng trăm cuộc phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn hoàn hảo cho khách hàng. Bạn nhanh chóng liên hệ với EVA để biết thêm thông tin nhé!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Nâng mũi bằng sụn sườn có an toàn không?
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...