Nâng mũi bằng chất làm đầy như thế nào?

Nhiều bạn nữ muốn nhờ cậy phẫu thuật để nâng mũi với hi vọng sẽ có được chiếc mũi đẹp long lanh như sao Hàn nhưng lại lo sợ việc đụng “dao kéo” sẽ đau, dễ để lại sẹo… Trung tâm thẩm mỹ Eva xin mách bạn rằng không phải cứ nâng mũi là nhất định phải phẫu thuật. Hiện nay khoa học công nghệ hiện đại, nhiều người đã sử dụng biện pháp nâng mũi bằng chất làm đầy không cần thông qua phẫu thuật. Từ nay chấm dứt mọi đau đớn vì phẫu thuật, bạn vẫn có thể có một chiếc mũi đẹp như mơ ước!

nang mui bang chat lam day Nâng mũi bằng chất làm đầy như thế nào?

Nâng mũi bằng chất làm đầy thoạt nghe thấy thật kì lạ, vì ưu điểm đặc biệt của nó là nâng mũi mà lại không cần phẫu thuật, không đau đớn. Vậy nâng mũi bằng chất làm đầy là gì? Trung tâm thẩm mỹ Eva xin giới thiệu kỹ thuật nâng mũi này kỹ càng hơn đến các bạn.

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm chất làm đầy mô sinh học Radies lên những vị trí cần thiết ở mũi để tạo hình cho mũi. Radies là loại mô sinh học có đặc tính vượt trội về khả năng làm đầy và độ đậm đặc, cực kì hữu ích cho việc bù đắp những vệt lồi lõm, những khiếm khuyết trên mũi, giúp chiếc mũi trở nên cao, thẳng, thanh tú, hài hòa.

Nâng mũi bằng chất làm đầy với chất làm đầy Radies hoàn toàn tin tưởng và đảm bảo an toàn. Bởi đây là phương pháp tiên tiến nhất mà Trung tâm thẩm mỹ Eva học được từ công nghệ làm đẹp của Hoa Kỳ. Chất làm đầy Radies cũng đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn sử dụng. An toàn cho khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

nang mui bang chat lam day a1 Nâng mũi bằng chất làm đầy như thế nào?

Quá trình nâng mũi bằng chất làm đầy diễn ra rất nhanh và thuận tiện cho bạn. Việc đầu tiên, bạn hãy đến với Trung tâm thẩm mỹ Eva để được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi thăm khám, xác định rõ cấu trúc mũi của bạn, những điểm còn khiếm khuyết. Từ đó chúng tôi xây dựng mô hình mũi mới một cách tự nhiên và phù hợp nhất với gương mặt bạn.  Đồng thời, chúng tôi xác định lượng Radies sẽ sử dụng, và những vị trí cần làm đầy trên mũi. Chiếc mũi của bạn sẽ được cải thiện độ dài, độ cao, độ góc cạnh một cách lý tưởng nhất mà không cần phải phẫu thuật! Chất làm đầy Radies còn có tác dụng hữu ích khác, đó là việc mang lại độ mịn màng cho vùng da mũi, tăng độ chân thật cho vùng mũi.

Nâng mũi bằng chất làm đầy giúp bạn đẹp mà không đau, không tốn nhiều thời gian, không phải lo lắng về sức khỏe như thế đó!

Hãy đến ngay với Trung tâm thẩm mỹ Eva để tiếp cận với phương pháp làm đẹp hiện đại nâng mũi bằng chất làm đầy này. Hãy để chúng tôi giúp bạn tự tin với vẻ đẹp mới của mình!

Xem chi tiết: nâng mũi không phẩu thuật ( nâng mũi bằng chất làm đầy)

>> http://www.thammyvieneva.com/nhung-chat-lieu-duoc-dung-trong-nang-mui-bang-chat-lam-day.html

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

 

Tags:
Nâng mũi bằng chất làm đầy như thế nào?