Nâng mũi bằng Aquamid

Nói đến chất Aquamid trong phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì không ai xa lạ gì. Nhờ sự ra đời của chất này mà giờ đây nâng mũi đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì không cần trải qua phẫu thuật nữa. Nâng mũi bằng Aquamid cũng được du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây và gây sốt trong giới trẻ. Cho đến hiện nay nâng mũi bằng Aquamid cũng đã chứng minh được đây là một phương pháp nâng mũi không qua phẫu thuật khá an toàn và đem lại hiệu quả cao.

nang mui 2 Nâng mũi bằng Aquamid

AQUAMID là một sản phẩm làm đầy của Thụy Sỹ đứng đầu thế giới với thành phần hydrogel không dị ứng và không bị hút bao gồm 97,5% nước và 2,5% Polyacrylamide. Hydrogel Aquamid đồng nhất và không chứa vi chất.  Nâng mũi bằng Aquamid sẽ không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận và đối xử giống như phần tự nhiên của chính thân thể bạn. Đó là vẻ mềm mại mà bạn chưa bao giờ thấy hay cảm nhận, bạn sẽ chỉ thấy thoải mái hơn và không ai biết lý do. Đây là những thành phần được FDA của Mỹ chấp nhận và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Do đó nâng mũi bằng Aquamid đang ngày càng phổ biến không chỉ ở Hàn Quốc mà hiện nay ở Việt Nam phương  pháp nâng mũi bằng Aquamid này cũng đang được quảng bá rộng rãi tại nhiều trung tâm thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng Aquamid chính là sử dụng chất Aquamid cấy vào sống mũi và phương pháp này sẽ an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả không chỉ tức thời mà còn tồn tại lâu dài đến 8 năm qua hơn 300.000 trường hợp đã chứng minh.  Nâng mũi bằng Aquamid còn làm cho mũi bạn trông thật tự nhiên với những đường nét mềm mại, thậm chí còn giống như là mũi thật bẩm sinh.

Điểm đặc biệt của nâng mũi bằng Aquamid là sau khi tiến hành cấy có 3 ưu điểm là mũi sẽ không sưng, không đỏ, không đau. Sau khi tiến hành phương pháp này bạn có thể đi ra đường ngay mà không gây bất kì trở ngại nào trong cuộc sống thường ngày.

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bằng Aquamid này, xin hãy liên lạc ngay cho chúng tôi – trung tâm thẩm mỹ EVA, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiều thêm nữa về quá trình cũng như phương cách thực hiện nâng mũi bằng Aquamid. Hãy tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn hiệu quả không ngờ của việc phẫu thuật mũi mà như chưa từng phẫu thuật.

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: ,
Nâng mũi bằng Aquamid
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...