Mỹ nhân Việt – Hàn, ai đẹp hơn?

Kbiz vốn dĩ là một trong những nền giải trí hàng đầu thế giới với vô vàn những ngôi sao sáng chói. Chỉ riêng về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiến bộ bậc nhất cũng đã khiến cho các ngôi sao của họ luôn tỏa sáng trên khắp thế giới. Cùng so sánh một số gương mặt mỹ nhân Việt – Hàn tiêu biểu để thấy được vẻ đẹp của xứ sở “dao kéo” và vẻ đẹp của nét chuẩn mực Á Đông, ai nổi trội hơn nhé!

Chúng tôi xin cập nhật lại một số hình ảnh mà Blogtamsu.vn  đã chia sẻ về nhan sắc của những người đẹp Việt – Hàn.

Thúy Hằng  – Ha Ji Won

my nhan viet han ai dep hon 1 500x360 Mỹ nhân Việt – Hàn, ai đẹp hơn?

 

Cùng sinh năm 1978, nhưng dung mạo của cựu người mẫu Thúy Hằng và “Hoàng hậu Ki” Ha Ji Won có sự chênh lệch khá lớn. Trong khi người đẹp Việt sở hữu nhan sắc quý phái của một quý bà thì mỹ nhân xứ Hàn chỉ mới như thiếu nữ 25 – 30. Bạn thích vẻ đẹp nào trong 2 thần thái trên?

Hồ Quỳnh Hương – Kim Tea Hee

my nhan viet han ai dep hon 2 500x334 Mỹ nhân Việt – Hàn, ai đẹp hơn?

Nhan sắc sang trọng của Hồ Quỳnh Hương và vẻ trẻ trung của Kim Tae Hee dường như thuộc hai thế hệ khác nhau, dù cho cả hai đang cùng bước qua tuổi 35.

Lệ Quyên – Jang Nara

my nhan viet han ai dep hon 3 500x273 Mỹ nhân Việt – Hàn, ai đẹp hơn?

Ở tuổi 34, Lệ Quyên không hề già hơn so với tuổi của mình, có trách thì cũng trách vì sao trông Jang Nara lại có thể trẻ đến mức có thể gọi Lệ Quyên bằng chị hoặc bằng cô mà thôi.

Lỹ Nhã Kỳ – Son Ye Jin

my nhan viet han ai dep hon 4 500x315 Mỹ nhân Việt – Hàn, ai đẹp hơn?

Cùng bước qua sinh nhật lần thứ 33 vào năm 2015 này mà Lý Nhã Kỳ đã mang nét quý phái như một quý bà, trong khi Son Ye Jin trông lại như một quý cô thanh lịch.

Hồ Ngọc Hà – Dara

my nhan viet han ai dep hon 5 500x227 Mỹ nhân Việt – Hàn, ai đẹp hơn?

Khuôn mặt non nớt quá “ngưỡng chịu đựng” của Dara đã gần như lấn lướt hoàn toàn nét xinh đẹp, quyến rũ của ngôi sao hạng A trong làng giải trí Việt. Thật khó để khẳng định ai đẹp hơn ai giữa hai người đẹp cùng sinh năm 1982 này đúng không các bạn?

Diệu Hương – Nam Gyu Ri

my nhan viet han ai dep hon 6 500x338 Mỹ nhân Việt – Hàn, ai đẹp hơn?

Tại sao cùng ở độ tuổi 30 mà hai người đẹp lại có sự cách biệt lớn về dung mạo như vậy? Trong khi Diệu Hương đã bắt đầu có những đường nét của tuổi quý bà thì Nam Gyu Ri lai vẫn cứ tươi roi rói với tuổi thanh xuân trên gương mặt.

 

Qua một loạt ảnh so sánh trên đây ta dễ dàng nhận thấy một quy luật, người đẹp Vbiz có những nét biến hóa và thần thái khác nhau trên gương mặt, dù co những mỹ nhân đã nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để mình lộng lẫy hơn nhưng cũng không thoát ra khỏi nét mặn mà, đằm thắm và đúng với lứa tuổi. Bên kia chính là những cô nàng Kbiz rất trẻ trung, xinh đẹp thậm chí còn bị “chê” là quá non so với tuổi thật, thế nhưng ở sắc đẹp của những ngôi sao hạng A của làng giải trí Kbiz lại có những mẫu số chung nào đó lặp đi lặp lại gây một cảm giác “nhìn quen quen” đối với công chúng.

 

Cho dù những mỹ nhân của hai xứ Việt  – Hàn có sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ vào công cuộc tìm kiếm cái đẹp hoàn hảo cho mình hay không thì cũng không thể phủ nhận rằng, họ chính là những con người đại diện cho nét đẹp châu Á trên đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế.

 

Mỹ nhân Việt – Hàn, ai đẹp hơn?