MV quá nhạy cảm của sao hàn 2-6-2014

MV quá nhạy cảm của sao hàn 2-6-2014.Khá nhiều những cảnh nhạy cảm được ê kíp đưa vào trong MV. Các thành viên U-Kiss diễn xuất cùng một người mẫu nữ. Cảnh “yêu” tay đôi và tay ba được thể hiện táo bạo. Việc lộ nội y và những màn đụng chạm khiến người xem không khỏi đỏ mặt.

1401698715 u kiss  6  MV quá nhạy cảm của sao hàn 2 6 2014

Nhóm nhạc thần tượng U-Kiss

Vũ đạo của những dancer nữ trong MV thể hiện một cách phá cách và khá khiêu khích. Ngay từ clip giới thiệu về Mono Scandal công bố tuần trước đã bị dán mác 19+ bởi mức độ nhạy cảm cao.

Mặc dù có vấn đề ở một số cảnh quay bị coi là gợi dục nhưng trang Top Star News (Hàn Quốc) đánh giá toàn bộ MV của U-Kiss đạt tính nghệ thuật.

MV âm nhạc mới của nhóm U-Kiss được chỉ đạo bởi đạo diễn điện ảnh Lee Deok Hee, người nổi tiếng với bộ phim Changsoo. Đạo diễn Lee đã thổi một không khí mới, khác biệt vào MV của nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn.

mv nhay cam cua sao han MV quá nhạy cảm của sao hàn 2 6 2014

MV âm nhạc của U-Kiss được chỉ đạo bởi một đạo diễn điện ảnh

1401698715 u kiss  4  MV quá nhạy cảm của sao hàn 2 6 2014

1401698715 u kiss  5  MV quá nhạy cảm của sao hàn 2 6 2014

Nhiều cảnh quay nhạy cảm trong MV đã gây nên tranh cãi

Trong thời gian qua, U-Kiss vốn tập trung vào đối tượng fan ở độ tuổi từ 10 đến 20 nhưng hiện tại, nhóm muốn thử nghiệm bằng việc nâng cấp lên hàng fan trưởng thành. Qua sản phẩm mới lần này, nhóm mong muốn sẽ nhận được phản ứng tích cực từ những người nghe nhạc thuộc lớp tuổi người lớn.

Tuy nhiên, việc MV có những cảnh quay nóng bỏng lại không bị giới hạn độ tuổi người nghe trên 19 tuổi đang là điểm tranh cãi lớn. Trên kênh You Tube không có một hình thức ngăn chặn những đối tượng trẻ em nghe ca khúc trên. Việc xác nhận độ tuổi của người dùng đủ tuổi để xem MV âm nhạc người lớn không thấy hiển thị. Vì thế, mọi lứa tuổi đều có thể xem MV mới của U-Kiss. Các web âm nhạc trực tuyến tại Hàn cũng không phân biệt độ tuổi người nghe với ca khúc này. Nhiều cư dân mạng lo lắng trẻ vị thành niên sẽ bị ảnh hưởng bởi việc không kiểm soát chặt chẽ độ tuổi người nghe và xem của Don’t Flirt.

Bên cạnh những hình ảnh “nóng” gây nhiều tranh cãi thì phần âm nhạc của ca khúc mới được đánh giá tốt. Chất giọng quyến rũ của U-Kiss hòa quyện với nền nhạc R&B và âm nhạc phương Tây với tiếng đệm guitar tạo nên một sự kết hợp hài hòa.

MV Don’t Flirt công bố chiều 2/6

Ngoài ra, vào ngày 2/6 tới, nhóm U-Kiss sẽ công bố mini album Mono Scandal. Cùng ngày, thành viên mới Joon và màn trình diễn live ca khúc Don’t Flirt cùng được tiến hành trong show case. Album mới của nhóm sẽ gồm 6 ca khúc:

1. Don’t Flirt

2. One

3. Come Back To Me

4. Can’t Without You

5. Don’t Flirt (phối nhạc)

6. Come Back To Me (phối nhạc)

Theo : 24h.com.vn

MV quá nhạy cảm của sao hàn 2-6-2014
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...