Mũi Đẹp Lee Young Ae

Được mệnh danh là người đẹp nhất showbiz xứ Hàn, Lee Young Ae là một trong số những mỹ nhân xứ Hàn có vẻ đẹp vĩnh cửu. Nhiều ngôi sao trẻ lớp đàn em xuất hiện rầm rộ nhưng cũng không thể thay thế được ngôi vị quán quân của Cô trong ngành giải trí điện ảnh Hàn Quốc. Cát xê cho phim và quảng cáo của Nàng Dae Jang Geum vẫn là người đứng số 1.

Mặc dù người đẹp này đã ở tuổi 40, báo chí và ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn bình chọn Lee Young Ae là một hình mẫu cho vẻ đẹp của phụ nữ Hàn Quốc.
mui dep lee young ae62 Mũi Đẹp Lee Young Ae
Điều gì trên gương mặt tạo cho mỹ nhân này có vẻ đẹp hoàn mỹ

  • Gương mặt đẹp?
  • Làn da đẹp?
  • Ánh mắt có thần lửa, màu nâu hạt dẻ?
  • Hay một chiếc mũi thanh tú ưa nhìn?

Trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp của 1 khuôn mặt, một chiếc mũi thanh tú, ưa nhìn đóng vai trò quan trọng thứ 2 sau cấu trúc xương gương mặt vì nó tạo ra hình khối cho gương mặt, đồng thời kết nối các cơ quan giải phẫu khác như mắt, miệng, gò má, cằm… tạo nên một khuôn mặt đẹp.

Phân tích mũi của Lee Young Ae

1. Nhìn trực diện
mui dep lee young ae11 Mũi Đẹp Lee Young Ae
Mũi của Lee Young Ae khi nhìn trực diện thẳng và gọn, chân 2 cánh mũi theo thuyết mỹ học phương Tây thì nằm trong đường sổ dọc từ góc mắt trong, tuy nhiên mũi của người châu Á phải vượt khỏi 2 đường thẳng dọc này thì mới hợp với gương mặt tròn, chân cánh mũi vượt ra khỏi 3 đường sổ dọc này không nhiều cũng là cái duyên.

Một số các bác sĩ vẫn áp dụng hình mẫu chân cánh mũi phải nằm trong đường sổ dọc nên thường tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng có chân cánh mũi hẹp lại, phương pháp này ở Hàn Quốc gần như không sử dụng nhiều nữa, vì sau phẫu thuật có sẹo ở 2 bên cánh mũi và khi cười thì cánh mũi bị bẹp xuống không có độ phồng tự nhiên.

2. Nhìn nghiêng
mui dep lee young ae51 Mũi Đẹp Lee Young Ae
Sóng mũi khi nhìn nghiêng xét đến 3 yếu tố: góc mũi-trán; đường thẳng của sóng mũi; góc trụ mũi-nhân trung

- Góc mũi-trán: là góc tạo nên bởi đường thẳng dọc trán và thân sóng mũi. Góc mũi trán của Lee Young Ae nằm trong giới hạn góc 135̊ , thân sóng mũi xuất phát từ đường mí mắt trên, tạo cho sóng mũi thanh tú và cao lài lài từ góc đến đỉnh mũi một cách nhẹ nhàng và mềm mại.

- Thân sóng mũi thẳng và thanh.

- Góc trụ mũi-nhân trung: thông thường người châu Á có góc này < 90 ̊, điều này làm cho gương mặt kém đi vẻ năng động và không xinh, mũi của Lee Young Ae tạo góc đúng = 90 ̊.

- Ngoài ra 2 đường nhân trung của nàng rõ nét làm cho môi trên hớt lên tạo thêm vẻ đáng yêu.

Thông thường các bác sĩ thẩm mỹ sửa mũi chỉ quan tâm đến việc làm cho sóng mũi cao lên, họ không biết hoặc không có kỷ thuật làm cho góc trụ mũi-nhân trung này đạt đến góc 90 ̊, do vậy với tay nghề và sự quan sát cũng như phân tích giỏi thì phải có kỹ thuật khắc phục được nhược điểm này của người châu Á thì mới mang lại hiệu quả cho việc nâng mũi theo phương pháp Hàn Quốc chính hiệu.

3. Nhìn ở mặt phẳng từ dưới lên
mui dep lee young ae31 Mũi Đẹp Lee Young Ae
– Hốc mũi hay còn gọi là lỗ mũi, Lee Young Ae có 2 lỗ mũi hình hạt trái chanh, ngoài ra nền của 2 lỗ mũi cao đầy lên.

- Sườn dốc của trụ mũi có hình triền tam giác 1 cách rõ ràng.

- Chiều cao của tiểu trụ là đường trung trực của tam giác ABC vẽ từ đỉnh A, một chiếc mũi đẹp và cute thì chiều cao này phải đạt được tương đối giống của Lee Young Ae, nếu sữa mũi bằng phương pháp thông thường như đặt silicone định hình thì chiều cao của tiểu trụ này cao lên nhưng không tỷ lệ thuận với kích thước của 2 lổ mũi, muốn có chiều cao tiểu trụ đẹp theo mong muốn và tỷ lệ thuận với 2 lổ mũi và cánh mũi thì phải nâng mũi theo phương pháp sụn sườn, vì kỷ thuật này cho phép lấy miếng sụn sườn tạo hình thành tiểu trụ có chiều cao mong muốn và ghép vào phần tiểu trụ.
mui dep lee young ae41 Mũi Đẹp Lee Young Ae
Khách hàng này đã đến với EVA và đề đạt ước mơ có chiếc mũi giống Lee Young Ae, cô hoàn toàn hài lòng với kết quả sau phẫu thuật.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: ,
Mũi Đẹp Lee Young Ae