Một góc nhìn về nâng mũi bằng sụn

Nâng mũi bằng sụn là phương pháp mới đang được áp dụng rất phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ, khoa chỉnh hình tại các bệnh viện. Nâng mũi bằng sụn được xem là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất trong công nghệ nâng mũi làm đẹp hiện nay. Hiệu quả của nó đã không thể phủ nhận, nhưng cũng có nhiều cái nhìn trái chiều hay thắc mắc về công nghệ này. Trung tâm thẩm mỹ Eva xin góp một cái nhìn về việc nâng mũi bằng sụn, hi vọng có thể giải tỏa sự hoài nghi cho nhiều khách hàng.

nang mui bang sun Một góc nhìn về nâng mũi bằng sụn

Trước hết, nâng mũi bằng sụn là gì và hiệu quả của nó ra sao? Nâng mũi bằng sụn là công nghệ nâng mũi hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay, được rất nhiều các ngôi sao ưa chuộng. Chính vì thế nó trở thành niềm khao khát của các chị em muốn làm đẹp. Nâng mũi bằng sụn dưới bàn tay của các chuyên gia thẩm mỹ có thể hô biến chiếc mũi tẹt thành chiếc mũi dọc dừa cao ráo, thanh tú. Nâng mũi bằng sụn khiến đầu mũi được dài ra nên cũng đặc biệt hiệu quả với các trường hợp mũi hư do phẫu thuật không thành công như đầu mũi đỏ, bóng, đầu mũi nhọn, hay đầu mũi hếch, đầu mũi hớt… Sau phẫu thật nâng mũi bằng sụn, dáng mũi trở nên thanh mảnh, phần sống mũi thấp được nâng cao đáng kể, đầu mũi được kéo dài, chân mũi cũng thẳng, gọn hơn. Dáng mũi tự nhiên, hài hòa, đáng yêu!

Nâng mũi bằng sụn giá cả ra sao? Như một chia sẻ trước đây của Eva với các bạn, mức chi phí cho một ca thẩm mỹ nâng mũi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, nên bạn chớ nhìn vào các con số mà các trung tâm thẩm mỹ đua nhau chào hàng. Bạn hãy nhìn xem trung tâm thẩm mỹ mà bạn định lựa chọn có gì? Họ có cơ sở y tế tốt không? Họ có máy móc hiện đại không? Họ có áp dụng các công nghệ tiên tiến không? Họ có đội ngũ bác sĩ chỉnh hình ưu tú không? Các chính sách trước và sau phẫu thuật của họ như thế nào?… Được biết, như nhiều thẩm mỹ viện đưa giá, nâng mũi bằng sụn dao động từ 12-15 triệu đồng.

Nâng mũi bằng sụn diễn ra như thế nào? Đầu tiên là quá trình gây tê tại chỗ hoặc tiền mê tại chỗ. Sau đó các bác sĩ tiến hành lấy sụn ở tai bằng 1 nếp rạch 2cm phía sau tai, không để lại sẹo. Rồi bác sĩ rạch đường nhỏ hai bên cánh mũi để đưa sụn vào và toàn bộ đường mổ nằm bên trong mũi. Bác sĩ cũng tạo hình lại đầu mũi cho đẹp thon gọn, tự nhiên. Đến khi khâu da hoàn thiện phẫu thuật bác sĩ sẽ điều chỉnh hai lỗ mũi cho thật cân đối, hoàn toàn không để lại sẹo. Toàn bộ quá trình nâng mũi bọc sụn mất khoảng 1h30 phút.

Để tránh biến chứng phát sinh do phẫu thuật nâng mũi bằng sụn, Eva khuyến cáo các bạn nên tìm các cơ sở chuyên khoa chỉnh hình uy tín, phương pháp nâng mũi bằng sụn tai sẽ tốt hơn, nhưng không phải ai cũng có thể tiến hành được, vậy nên bạn cần thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết trước phẫu thuật thật cẩn thận.

Chúc bạn có thể tiến hành nâng mũi bằng sụn một cách tốt đẹp, thành công, có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo! Trung tâm thẩm mỹ Eva luôn mong muốn giúp bạn tỏa sáng!

 

Xem thêm các kiểu nâng mũi khác: http://www.thammyvieneva.com/dich-vu-tham-my/nang-mui-han-quoc

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: , ,
Một góc nhìn về nâng mũi bằng sụn
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...