Mẫu số chung của nét đẹp sao Hàn – sao Việt lứa tuổi 9X

Hàn Quốc được xem là xứ sở của công nghệ thẩm mỹ, Kbiz cũng vì thế mà sở hữu dàn sao có ngoại hình xinh lung linh khá đồng đều. Trào lưu nét đẹp dễ thương, trong sáng như sao Hàn cũng dần dà ăn nhập vào phong cách ăn mặc, lối trang điểm đến cách phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt để có những thế hệ 9X giống nhau đến thú vị giữa hai làng giải trí.

Sự can thiệp đôi chút vào chiếc mũi, cái cằm hay hàm răng đã đưa những hot girl 9X của cả Kbiz lẫn Vbiz hướng đến một vẻ đẹp chung của chuẩn mực đẹp hiện đại. Nhìn lại một loạt mỹ nhân của hai xứ sở, chúng ta sẽ thấy được đó là những nét thánh thiện, trong sáng như thiên thần, là làn da trắng sáng mịn màng toát lên thần thái rạng rỡ mỗi lần họ xuất hiện trước công chúng, đó còn là chiếc mũi cao ráo, thanh tú và kín đáo, là khuôn cằm V-line nhọn nhưng cuốn hút, đó cũng có thể là những nụ cười đã qua chỉnh sửa đôi chút nhưng lại rất duyên dáng và hài hòa với vẻ đẹp tổng thể.

 

Ngọc Thảo và Krystal

mau chung cua net dep sao han sao viet lua tuoi 9x 1 442x400 Mẫu số chung của nét đẹp sao Hàn   sao Việt lứa tuổi 9X

Hình ảnh lung linh của diễn viên Ngọc Thảo

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã thật khéo để nhấn nhá mí mắt của một trong những ngôi sao đẹp nhất Hàn Quốc – Krystal thành hai mí và thật vô tình ánh mắt ấy, nụ cười ấy lại có một mẫu số chung nào đó với cô diễn viên 9X Lê Trương Ngọc Thảo của showbiz Việt.

han sao viet lua tuoi 9x 2 282x400 Mẫu số chung của nét đẹp sao Hàn   sao Việt lứa tuổi 9X

Và đây là thành viên xinh đẹp Krystal của nhóm F(x)

Yoona và Chi Pu

han sao viet lua tuoi 9x 3 500x400 Mẫu số chung của nét đẹp sao Hàn   sao Việt lứa tuổi 9X

Vẻ đẹp trong sáng của Yoona

Thiên thần làng Kpop, nàng Yoona của nhóm SNSD nổi danh thế giới ở hữu một vẻ đẹp thánh thiện như nữ thần. Thế nhưng dù công nghệ make up có tiến bộ đến đâu thì vẻ đẹp “không được tự nhiên” của Yoona cũng chưa thấm vào đâu với cô nàng Chi Pu của Việt Nam. Dù sao thì hai cô nàng này cũng khá giống nhau ở vẻ đẹp trong sáng của mình, nếu xét trên mẫu số chung của vẻ đẹp hiện đại của các hot girl thì có lẽ cả hai người đều đã vượt chuẩn.

han sao viet lua tuoi 9x 4 500x333 Mẫu số chung của nét đẹp sao Hàn   sao Việt lứa tuổi 9X

Chi Pu xinh đẹp vượt mặt thiên thần Kpop Yoona

 

HuynA và Angela Phương Trinh

Hai hình tượng sexy hàng đầu của hai làng giải trí có nhiều điểm tương đồng khi cả hai cũng đều trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có 3 vòng bốc lửa và khuôn mặt gợi cảm như hiện nay. Thế nhưng ở một khía cạnh nào đó khán giả hâm mộ nàng HuynA cũng không thể phủ nhận rằng Phương Trinh có phần xinh đẹp hơn cô nàng xứ sở Kim Chi.

han sao viet lua tuoi 9x 5 500x332 Mẫu số chung của nét đẹp sao Hàn   sao Việt lứa tuổi 9X

Angela Phương Trinh sexy và quyến rũ

 han sao viet lua tuoi 9x 6 500x330 Mẫu số chung của nét đẹp sao Hàn   sao Việt lứa tuổi 9X

HuynA cũng xinh đẹp không kém

 

Một số hình tượng đại diện cho nét đẹp hot girl Việt – Hàn lứa tuổi 9X dường như có rất nhiều điểm giống nhau, thế nhưng ở hai thế giới có sự cách biệt khá lớn về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ người ta vẫn nhận thấy rằng nét đẹp tự nhiên, không thẩm mỹ quá đà vẫn hấp dẫn người nhìn hơn.

Hiện tại, nếu bạn có nhu cầu đẹp như sao Hàn hay sao Việt lứa tuổi 9X bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại cũng không quá khó khăn. Hãy tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín cho bất kỳ sự can thiệp “dao kéo” nào nhé!

 

 

Mẫu số chung của nét đẹp sao Hàn – sao Việt lứa tuổi 9X