Sao nam Trung Quốc điển trai nhờ nâng mũi

Sao nam Trung Quốc điển trai nhờ nâng mũi.Để có được vẻ nam tính như bây giờ Cổ Thiên Lạc đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều, đặc biệt là chiếc mũi đẹp và đôi mắt biết nói.
Không chỉ các sao nữ có niềm đam mêm mãnh liệt với phẫu thuật thẩm mỹ mà ngay cả các sao nam cũng chẳng chịu kém. Mới đây, một loạt những hình ảnh chứng minh cho việc các sao nam của làng giải trí Hoa ngữ đã bắt tay với phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như ý muốn bị phơi bày.
Đứng đầu danh sách này là cái tên quá đỗi quen thuộc với khán giả Việt Nam đó là nam diễn viên kiêm ca sĩ La Chí Tường. Anh chàng đang từ mắt một mí bỗng nhiên thành hai mí, mũi cũng được sửa cao hơn, hàm cũng được gọt gọn gàng hơn.
Kim Thành Vũ cũng là một trong những nam diễn viên đã từng động qua dao kéo để có được chiếc mũi cao, thon gọn hơn. Bên cạnh đó, anh chàng cũng chạy theo mốt của các cô gái thích các chàng trai môi hờn dỗi chính vì vậy, Kim Thành Vũ đã không tiếc tiền để có được đôi môi ứng ý.
sao nam trung quoc sua mui 11 Sao nam Trung Quốc điển trai nhờ nâng mũi
Thậm chí vua hài Châu Tinh Trì cũng không thoát nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. So sánh hai bức ảnh có thể thấy mí mắt vua hài sâu hơn, mũi thon gọn và cao hơn. Tuy nhiên dù phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vua hài vẫn không mất đi cái duyên của người diễn viên.
sao nam trung quoc sua mui 2 Sao nam Trung Quốc điển trai nhờ nâng mũi
Cổ Thiên Lạc đã khiến bao cô gái thương ngày nhớ đêm bởi vẻ nam tính hút hồn của mình. Mặc dù rất nhiều người cùng trang lứa với nam diễn viên biết rằng để có được vẻ nam tính như bây giờ Cổ Thiên Lạc đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều đặc biệt là đôi mắt biết nói.
sao nam trung quoc sua mui 3 Sao nam Trung Quốc điển trai nhờ nâng mũi
Artseed Design – (Nguồn NgoiSao.vn)
Tags: , ,
Sao nam Trung Quốc điển trai nhờ nâng mũi