Lệ Quyên sửa mũi thẩm mỹ như thế nào

Lệ Quyên là một ca sĩ dòng nhạc nhẹ, nhạc xưa, dân gian đương đại của Việt Nam. Cô được biết đến sau khi phát hành album nhạc nhẹ “Giấc mơ có thật”, album đã đưa Lệ Quyên trở thành một nữ ca sĩ trẻ có triển vọng của làng âm nhạc Việt Nam. Hiện tại, Lệ Quyên đang là ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam và hải ngoại. Cô không chỉ được ngưỡng mộ bởi gu âm nhạc có chiều sâu, giọng ca giàu biểu cảm mà còn được yêu mến bởi nhan sắc sang trọng, đằm thắm. Nhưng, ai thực sự quan tâm đến Lệ Quyên đều biết trước đây cô không có vẻ ngoài rạng ngời đến như vây. Để có được gương mặt khả ái như hiện nay, cô cũng phải nhờ đến bàn tay của công nghệ thẩm mỹ ở nhiều công đoạn. Điểm dễ nhận biết nhất chính là chiếc mũi đã được chỉnh sửa thẩm mỹ của Lệ Quyên.

le quyen sua mui tham nhu nao 1 Lệ Quyên sửa mũi thẩm mỹ như thế nào

Sau khi sinh con trai đầu lòng, Lệ Quyên ngày càng đẹp mặn mà và quyến rũ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng khiến nhiều người ghen tỵ khi sở hữu sự nghiệp vững chắc và cuộc sống gia đình hạnh phúc. Trong mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện hay bộ ảnh, cô luôn dành sự đầu tư nhất định để giữ hình ảnh. Nhờ vậy mà người hâm mộ luôn thấy một Lệ Quyên đẹp đến từng centimet.

Nhưng, nhìn lại bức ảnh cũ, có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra được một Lệ Quyên mỹ miều trong hiện tại, luôn trau chuốt từng chút khi xuất hiện trước công chúng:

Ngay từ khi mới vào nghề, Lệ Quyên đã hướng đến phong cách sexy, nhưng có lẽ gương mặt của cô khi này khá đối lập với phong cách mà cô hướng tới. Gương mặt có nhiều nét chưa đẹp và rất khác với hiện tại. Xét riêng về chiếc mũi, dễ dàng nhận thấy đây là chiếc mũi rất thấp, và ngắn. Chính vì thế gương mặt của Lệ Quyên không thể đạt được sự thanh tú, càng không thể có được nét quý phái, đài các.

Nhưng cùng với thời gian, sự nghiệp thăng hoa, hình ảnh của cô cũng thay đổi. Lệ Quyên ngày nay đã khác rất nhiều:

le uyen sua mui 500x272 Lệ Quyên sửa mũi thẩm mỹ như thế nào

Đây là chân dung của một Lệ Quyên xinh đẹp, gợi cảm, kiêu sa. Chiếc mũi đã được “thổi” cho cao hơn, dài hơn, thẳng hơn, cực cân đối với gương mặt. Đầu mũi và lỗ mũi cũng được sửa thành hình chữ A, đều như hạt chanh, đẹp mảnh mai. Không cần phải tả nhiều, ai cũng phải thừa nhận Lệ Quyên đẹp, bởi ai nhìn vào bức ảnh này cũng ngay lập tức bị hút hồn.

Sửa mũi đẹp như Lệ Quyên bây giờ không khó. Dù bạn là ai và hình dáng, cấu trúc mũi bạn như thế nào bạn cũng có thể làm được điều đó. Công nghệ chỉnh sửa mũi Hàn Quốc hoàn toàn có thể nằm trong bàn tay bạn.

Tags: ,
Lệ Quyên sửa mũi thẩm mỹ như thế nào