Làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc

Hàn Quốc từ lâu đã vươn lên trở thành đất nước có nền giải trí hiện đại nhất châu Á. Điện ảnh, âm nhạc Hàn Quốc luôn dẫn đầu các trào lưu ở khắp các nước châu Á, thậm chí lan sang cả Mỹ và châu Âu. Các ngôi sao Hàn Quốc cũng góp phần không nhỏ tạo nên các trào lưu thẩm mỹ ở khắp các quốc gia phương Đông. Họ luôn xuất hiện với vẻ ngoài của những mỹ nam, mỹ nữ trau chuốt, bóng bẩy, sành điệu nhất. Khán giả nhìn vào đó mà bị hút hồn. Giới trẻ Việt Nam hiện nay vô cùng yêu thích các ngôi sao Hàn Quốc, từ diễn viên cho tới ca sĩ, người mẫu… Họ thần tượng các ngôi sao ấy một cách say mê nhiều khi đến “điên cuồng”. Bởi thần tượng quá nên đôi  khi các fan hâm mộ ngã ngửa khi thấy những bức hình cũ của thần tượng khác xa hoàn toàn với hiện tại.

lan song phau thuat tham tu han quoc 2 Làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc

Cũng có thể nói Hàn Quốc trở thành kinh đô của phẫu thuật thẩm mỹ. Việc phẫu thuật thẩm mỹ, không chỉ với những nghệ sĩ, những người hoạt động trong ngành giải trí phải xuất hiện trước công chúng, mà ngay cả với những người dân bình thường cũng rất phổ biến. Khi không hài lòng với những khiếm khuyết trên gương mặt mình, họ lập tức tìm đến với bác sĩ thẩm mỹ để “cải tạo”. Nhiều người còn trở nên nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và tự hủy hoại gương mặt chính mình.

Hầu hết giới nghệ sĩ Hàn Quốc dù là diễn viên ca sĩ trẻ đến lớp diễn viên, ca sĩ đi trước, đều có tiến hành chỉnh sửa đường nét gương mặt dù nhiều dù ít. Rất khó tìm kiếm, và rất ít các ngôi sao có vẻ đẹp tự nhiên. Trong các trường hợp hiếm có đó, người ta hết sức trân trọng nét đẹp tự nhiên của: nàng Dea Chang Kum Lee Young Ae, cô gái trong “bản tình ca mùa đông” Choi Ji Woo,  cô em gái xinh đẹp mà bất hạnh trong “Trái tim mùa thu” Song Hye Kyo…

Nhưng không phải vì thế mà khán giả phản đối việc các ngôi sao phẫu thuật thẩm mỹ. Họ đã từng giật mình khi thấy những bức ảnh cũ của Kim Nam Joo, Seo Woo, Park Chung Min… Gương mặt của các ngôi sao trước kia xấu xí bao nhiêu thì bây giờ xinh đẹp, mỹ miều bấy nhiêu. Ai cũng đẹp hơn, long lanh hơn, thu hút được nhiều khán giả hơn và thành công hơn trong sự nghiệp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Các ngôi sao Hàn thường chỉnh sửa những chi tiết nào trên gương mặt? Làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thường tập trung vào những công nghệ: nâng- sửa mũi, cắt 2 mí, gọt- độn cằm… Một vẻ đẹp chuẩn mực theo quan niệm mới của người Hàn là gương mặt phải có cằm chữ V cực thon gọn, mảnh mai, mũi S line vừa cao vừa thẳng mà phải có độ cong tự nhiên, mắt 2 mí, môi trái tim…

Bởi vậy đi đâu ta cũng thấy những chiếc cằm giống nhau, những chiếc mũi na ná nhau, những đôi mắt long lanh cắt sửa, tô vẽ hệt nhau… Những ngôi sao Việt Nam dù mới nổi cũng bắt kịp trào lưu này rất nhanh. Hương Tràm, Văn Mai Hương, Thủy Tiên, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, hotgirl Kelly, Khả Ngân… đều có nhiều chỉnh sửa trên gương mặt. Dù có người thừa nhận, người phủ nhận, nhưng đó vẫn là hiện thực đang diễn ra không thể thay đổi.

lan song phau thuat tham tu han quoc 1 Làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc

Làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cũng bắt đầu lan rộng tới những cô gái trẻ, những chị em phụ nữ của Việt Nam. Làm đẹp không có gì là xấu, ngược lại nhìn trên một góc độ nào đó họ làm cho mình đẹp hơn cũng chính là làm đẹp cho cuộc sống. Nhưng làm đẹp sao cho an toàn, phù hợp với bản thân, với thuần phong mỹ tục vẫn là điều nên bàn tới.

==================================
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

BÁC SĨ PHẪU THUẬT: Bác sĩ Khải
==================================

Làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc