Làm thế nào để có đôi mắt hai mí to tròn?

Ông bà ta vẫn thường nói đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt đẹp sẽ thu hút được người đối diện và khiến gương mặt chúng ta trở nên thu hút hơn. Theo tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp thì phải có hai mí rõ ràng, cân đối, mắt to tròn, long lanh, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng sở hữu được đôi mắt giống như vậy khi mà đặc trưng phần lớn của người châu Á là sở hữu đôi mắt nhỏ và một mí…Tiêu biểu có thể kể đến các quốc gia như Hàn Quốc hay Nhật Bản… do đó tại những quốc gia này việc người dân tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để nhấn mắt thành mắt hai mí không còn là điều gì quá xa lạ nữa.

lam nao de co doi mat hai mi tron 300x400 Làm thế nào để có đôi mắt hai mí to tròn?

Để có được đôi mắt hai mí chúng ta cũng có một phương pháp khá đơn giản đó chính là trang điểm. Trang điểm với những kĩ thuật và sắc màu đa dạng, chỉ cần vài bước biến hóa bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn. Đây là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, nhất là những bạn gái sở hữu đôi mắt một mí, với “công cụ” là bút kẻ mắt, mascara, mi giả, miếng dán kích mí. Chỉ với một ít thời gian cùng với sự khéo léo và một ít hiểu biết về trang điểm, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, lung linh. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất bạn cũng phải trải qua khóa học trang điểm chuyên nghiệp và luyệt tập nhiều lần sao cho thích hợp nhất với đôi mắt của mình. Đồng thời phương pháp này chỉ đem lại đôi mắt to tròn trong thời gian ngắn (khi nào bạn có trang điểm mà thôi) còn trong những lúc bình thường không sử dụng đến các dụng cụ trang điểm thì đó vẫn chỉ là đôi mắt nhỏ hai mí mà thôi.

Những lúc như vậy thì bạn nên nghĩ đến phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp thẩm mỹ được chỉ định cho những người có đôi mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh và không bị dư da, dư mỡ, bọng mỡ nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và lớn hơn. Phương pháp nhấn mí – bấm mí Hàn Quốc phù hợp với những khách hàng có da mí mắt mỏng, không có dư mỡ hoặc người có mí mắt không bị sụp do dư da.

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang được khá nhiều bạn trẻ đánh giá cao về những ưu điểm của nó có thể kể đến như là:

- Thời gian phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc ngắn trong vòng 15 phút.
– Ít sưng đau nên thời gian hồi phục rất ngắn.
– Hầu như không để lại sẹo và tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh.

Ngoài ra còn một đặc điểm nữa khá nổi bật của phương pháp này đó chính là nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, là phương pháp đáp ứng 5 Không: không phẫu thuật, không cắt rạch da, không ảnh hưởng đến thị lực, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn được đánh giá cao bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, chế độ chăm sóc đơn giản, hiệu quả kéo dài.

Với phương pháp thẩm mỹ hiệu quả mới này bạn sẽ sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn, giúp mắt nhìn to hơn, long lanh hơn và rất dễ trang điểm. Hình thức thẩm mỹ này cũng đang được thực hiện tại nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam, nhưng bạn nên chú ý chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín nhất để thực hiện đồng thời hạn chế được nhiều rủi ro.

Tags:
Làm thế nào để có đôi mắt hai mí to tròn?